Lỗi EA Trên Máy Giặt Aqua | Cách Khắc Phục Tại Nhà Của Điện Lạnh Quang Tiến

may-giat-aqua-bi-loi-ea1

Máy giặt Aqua báo lỗi Ea nhưng bạn không biết nguyên nhân do đâu cũng như cách kiểm tra như thế nào sao cho nhanh chóng mà tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác định nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Aqua báo lỗi EA chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt Aqua báo lỗi EA | Cách xử lý

Lỗi EA thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó chính là lỗi mực nước, cảm biến mực nước hư hỏng, đứt biến trở, mạch điều khiển không nhận thấy tín hiệu từ cảm biến mực nước nên không cho phép máy hoạt động. và điều mà bạn nhận thấy đó chính là máy không thể bấm nút khởi động mà cứ hiện chữ EA, mở nguồn máy giặt lên khoảng 3 giây thì máy nhấp nháy chữ EA trên màn hình, chỉ riêng các dòng máy của hãng máy giặt Aqua mới hiện chữ EA.

  • Lỗi mực nước có các biểu hiện như chớp nháy đèn liên tục nếu là máy không có màn hình hiển thị còn đối với loại máy giặt có màn hình led thì sẽ hiện chữ EA.
  • Nguyên nhân chính của tình trạng này thường là do hỏng IC điều khiển, do hư hỏng thạch anh được gắn ở đầu tín hiệu chân ra phao áp lực, do hư hỏng cảm biến mực nước.

Để được phục vụ sửa máy giặt Aqua báo lỗi EA tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0974 166 468 chỉ 15 đến 30 phút kỹ thuật viên chúng tôi sẽ có mặt ở nhà quý khách !

Xem Thêm MXH Của Điện Lạnh Quang Tiến

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*