Lỗi E1 Máy Giặt Aqua | Cách Xử Lý Cực Nhanh Điện Lạnh Quang Tiến

nguyen-nhan-va-khac-phuc-may-giat-aqua-bao-loi-e1

Bạn đang bối rối khi gặp lỗi E1 của máy giặt Aqua ? Bạn không biết làm thế nào ? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp về lỗi E1 của máy giặt Aqua.

 

Nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt Aqua báo lỗi E1 ?

 – Lỗi E1 : Máy giặt Aqua báo lỗi E1 là lúc bạn cần kiểm tra lại nguồn nước cấp vào máy có thể do bạn chưa mở khoá van nước. Hoặc nhà bạn đang sử dụng nguồn nước bơm, bồn không đủ nước để cấp cho máy giặt. Và có thể là nguồn nước nhà bạn nhiễm nhiều cặn bẩn dẫn tới quá trình bơm nước không đáp ứng được cho máy giặt.

may-giat-aqua-bao-loi-e1-1

Cách xử lý lỗi E1 trên amsy giặt Aqua cực kì đơn giản

– Khi máy nhà bạn đang báo lỗi mà bạn không có chuyên môn về kỹ thuật tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa máy giặt vào kiểm tra mà không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn.

– Nếu bạn có ít kiếm thức về điện có thể thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi

Biện Pháp: Không nên dùng nước giếng bơm để giặt đồ vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến máy giặt. Nước đóng cặn bám trong bơm máy giặt lâu ngày sẽ gây ra việc ù và cháy bơm. Khi nước không chảy vào máy giặt thì bạn hãy mở vòi cấp nước hoặc xem nguồn nước có bị ngắt không.

– Chỉ với 1 bước đơn giản bạn có thể tự xử lý lỗi E1 trên máy giặt Aqua tại nhà dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974 166 468 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

Tham Khảo Thêm MXH Của Chúng Tôi:

Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*