Lỗi E0 Trên Điều Hòa Đaikin | Cách Xử Lý Triệt Để Lỗi

điều-hòa-Daikin-báo-lỗi-E0

Nếu như một ngày bạn gặp phải tình trạng Điều hòa Đaikin báo lỗi E0, bạn không nên quá lo lắng. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi ngay tại Siêu thị điện máy hosgroup.com.vn sẽ trả lời tất cả mọi thắc mắc của các bạn nhé.

Nguyên nhân điều hòa Đaikin báo lỗi E0 :

– Lỗi E0 trên điều hòa Daikin là lỗi các thiết bị bảo vệ dàn nóng bất thường có thể do công tắc cao áp bị lỗi, mô tơ quạt dàn nóng quá tải, đứt các cuộn dây hoặc lỏng kết nối và có thể lỗi bo mạch dàn nóng các bạn nhé.

điều-hòa-Daikin-báo-lỗi-E0

– Để xử lý triệt để mã lỗi này các bạn cần phải có kiến thức về kỹ thuật sửa chữa điều hòa thì mới có thể kiểm tra và khắc phục được.

Cách khắc phục lỗi E0 trên điều hòa Đaikin cực kỳ đơn giản

– Sau khi bạn đã xác định chính xác được các nguyên nhân gây ra lỗi E0 của máy lạnh Daikin chúng ta sẽ kiểm tra chi tiết từng lý do một như sau:

1. Trường hợp công tắc cao áp

– Công tắc cao áp có nhiệm vụ chính là khi áp suất ra khỏi máy nén cao hơn mức cho phép thì công tắc cao áp sẽ tác động trực tiếp làm cho hệ thống dừng lại ngay lập tức.

2. Trường hợp mô tơ quạt, dàn nóng quá tải.

– Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng mô tơ quạt, dàn nóng quá tải như công suất điều hòa không đủ, vị trí lắp dàn nóng không tải được nhiệt độ; trời quá nóng, cục nóng không giải được nhiệt; lỗi quạt, quạt quay không đủ công suất hoặc do gas, áp gas quá cao hoặc thiếu gas.

3. Trường hợp đứt các cuộn dây.

– Các bạn chỉ cần thay thế các cuộn dây mới.

4. Trường hợp lỗi board mạch dàn nóng

– Đối với trường hợp này bạn chỉ cần sửa bo mạch dàn nóng nếu không khắc phục được bo mạch dàn nóng bạn có thể thay bo mạch dàn nóng mới

5. Các thiết bị bảo vệ dàn nóng được tác động

– Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra lại các thiết bị bảo vệ dàn nóng như cảm biến nhiệt độ đầu đẩy máy nén, cảm biến nhiệt độ đường về máy nén, cảm biến áp suất cao và thấp hoặc đường pyy bass ( đường tắt ) gas về.

Trên đây là các thông tin liên quan đến việc tại sao điều hòa Đaikin báo lỗi E0? Mong sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Rất vui khi được phục vụ quý khách !!!

Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*