Lỗi C9 Trên Điều Hòa Daikin | Cách Khắc Phục Của Lghvac.vn

c9

Điều hòa Daikin lỗi C9 có phải là lỗi dễ giải quyết không ? Cách khắc phục nào nhanh chóng, đơn giản mà lại hiểu quả dành cho điều hòa khi đang mắc lỗi này

Không để bạn phải đợi lâu nữa, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đến bạn. Giúp bạn giải quyết vấn đề nhức nhối này trong mùa hè nóng bức này nhé !

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi C9:

  • Ở vị trí đầu gió hồi được đánh dấu là R1T có gắn một con cảm biến nhiệt độ từ dàn lạnh ra.  Nếu cảm biến nhiêt độ này không hoạt động hay có bất kì hư hỏng gì sẽ khiến điều hòa Daikin báo lỗi C9. Hoặc cũng có thể lỗi này gây ra bởi thợ lắp đặt không có trình độ, lắp đặt sai quy trình kĩ thuật làm cho bộ phận cảm biến không hoạt động
  • Board dàn lạnh gặp sự cố làm cho cảm biến nhiệt hoạt động không chuẩn quy trình cũng làm cho khi truy vấn thấy điều hòa báo lỗi C9.

c99

Cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi C9 tại nhà đơn giản

Cảm biến nhiệt độ trong điêu hòa là bộ phận khá nhạy cảm và phức tạp, nếu không thực sự am hiểu dễ làm hư hỏng .Vì vậy bạn không nên tự sửa chữa ở nhà mà tốt nhất là tìm đến những thợ sửa chữa có tay nghề đến kiểm tra và sửa lỗi kịp thời.

Cách sửa lỗi C9 của nhân viên kĩ thuật Lghvac.vn :

  • Kiểm tra lại kết nối của cảm biến nhiệt độ nếu bị mất kết nối thì hàn lại và kiểm tra. Nếu như sau đó vẫn thấy báo lỗi sẽ tháo cảm biến ra để kiểm tra cugf với đồng hồ và các công cụ chuyên dụng khác. Nếu Cảm biến nhiệt độ hỏng  nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại nên mua loại cảm biến nào và tiến hành lắp đặt đúng kĩ thuật.
  • Nếu như lỗi không phải do cảm biến nhiệt độ mà do Board mạch dàn lạnh, thợ kĩ thuật sẽ kiểm tra và khác phục triệt để cho khách hàng.

=====>> Với cách này bạn sẽ tắt được lỗi 00 trên màn hình điều hòa nhanh chóng và đơn giản

Nếu có thắc mắc gì xin hãy liên hệ qua HOTLINE: 0974 166 468 để được tư vấn và khắc phục vấn đề cho bạn nhé.

Rất vui khi được phục vụ quý khách !!!

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*