Hướng dẫn thay tụ điều hòa đúng kỹ thuật, đơn giản quá

cach-thay-tu-khoi-dong-block-dieu-hoa

Cho du điều hòa nhà bạn có mua đò tốt như nào đi nữa thì sau 1 thời gian cũng không thể tránh khỏi được hư hỏng, đặc biết vệ tụ khỏi động block điều hòa rất hay hư hỏng và mùa hè vì thời tiết quá nóng dẫn đến quá nhiệt và hư tụ khởi động điều hòa. Tụ điều hòa là vật tư linh kiện quan trọng giúp điều hòa nhà bạn hoạt động ổn định. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chút ít kinh nghiệm về cách thay tụ điều hòa đúng kỹ thuật nhất, đơn giản nhất.

Là một người thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp nhiều năm, hôm nay, điện lạnh quyền linh sẽ giới thiệu chi tiết về cách thay tụ điều hòa và mức giá thay hiện nay là bao nhiêu nhé. Mời các bạn chú ý theo dõi!.

Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đấu tụ block điều hòa một cách đơn giản và đúng tiêu chuẩn, mời bạn đọc và xem bài viết này dưới đây nhé.

cach-thay-tu-dieu-hoa

Hướng dẫn cách thay tụ ngoài cục nóng điều hòa

+ Mọi người ai cũng nghĩ rằng nếu không phải là thợ sửa điều hòa thì rất khó để tự thay thế 1 cái tụ điều hòa, nhưng các bạn lại không biết rằng trên thực tế thay tụ điều hòa rất đơn giản và ai cụng có thể tự mình thay thế được. Trên đây chúng tôi sẽ hường dẫ các bạn cách có thể tự mình có thể thay được tự điều hòa nhà mình mõi khi điều hòa nhà bị hư hỏng.

+ Khi chúng ta nói đến lỹ thuyết để thay 1 cái tụ điều hòa thì có vẻ khó nhưng thực tế khi chúng ta có dụng cụ rồi thì ai cũng thấy rất là đơn giản, thực sự là dễ cho chúng ta có thể tự thay tụ khởi động blog điều hòa.

+ Có 3 bước để chúng ta có thể thực hiện đụng quy trình nhé. 

cach-thay-tu-khoi-dong-block-dieu-hoa

Tìm hiểu sơ đồ mạch điện

Khi thực hiện thay tụ điều hòa, trước tiền đòi hỏi người thi công phải đọc và hiểu được sơ đồ điện của máy. Việc này giúp chọn được chủng loại, số lượng và cơ sở để nối điện. Bên cạnh đó, thông qua sơ đồ mạch điện để xác định các thông số, điện áp, chức năng làm việc để chọn tụ phù hợp. Đồng thời, cần kiểm tra tụ điện bằng ôm kế ở thang đo điện trở X100 ở hai đầu que đo và hai cực của tụ điện.

Lắp đặt tụ điện đã lựa chọn vào máy

Khi thực hiện bước này, cần lắp theo đúng sơ đồ đầu nối. Khi tiến hành thi công, phải đảm bảo tụ được độ chắc của tụ và nên đặt tụ thẳng đứng. Giá đỡ tụ phải được các điện với vở máy hoặc được nối đất.

Lưu ý: Cần phải bám sát sơ đồ mặt điện có sẵn để nối dây điện. Khi nối dây cần phải xác định được đúng các cực khởi động của cơ máy nén.

Hoàn thiện quy trình thay tụ điều hòa

Sau khi lắp xong tụ điện cần tiến hành kiểm tra các thông số kỹ thuật trước khi khởi động máu. Sau đó, tiến hành cấp điện cho máy. Đồng thời, cần kiểm tra và đảm bảo các thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó, các dây dẫn, dây nối phải gọn gàng và phù hợp với mỹ quan.

Hi vọng với những thông tin ở trên, bạn đã biết cách thay tụ block điều hòa đơn giản và đúng chuẩn Chúc các bạn may mắn!

Nếu bạn còn không rõ và không chắc chắn tự tin làm thì không chần chừ gì thêm nữa mà nhanh tay liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Quyền Linh để chúng tôi giúp bạn giải đáp ngay nhé.

Chúng tôi chúc tất cả các bạn thanh công tốt đẹp.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*