Hướng dẫn sửa máy hút mùi bị chảy nước tại nhà từ A – Z

máy hút mùi bị chảy nước

Máy hút mùi nhà bạn sử dụng một thời gian rất có thể sẽ xuất hiện lỗi máy hút mùi bị chảy nước, lỗi nhỏ nước từ bên trên máy hút mùi xuống bếp nấu ăn khiến bạn khó chịu mà chưa biết phải làm gì. Để hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục bạn xem bài viết bên dưới đây để tự khắc phục nhé.

LG HVAC VN đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa máy hút mùi tại nhà ở Hà Nội chúng tôi đã khắc phục giúp rất nhiều khách hàng sử dụng máy hút mùi gặp lỗi máy bị chảy nước bên trong ra nhanh đảm bảo triệt để.

máy hút mùi bị chảy nước

 1. Kiểm tra ống thoát gió ra bên ngoài bị mưa hắt vào

Một lỗi rất hay gặp ở máy hút mùi dẫn đến nước chảy từ bên trong máy ra vào những ngày mưa gió mà bạn cần phải biết phòng tránh là đường ống đưa gió ra bên ngoài bị mưa hắt vào.

+) Nếu bạn để ống thoát nước ở ngay bên ngoài trời mà không có cách phòng tránh mưa hắt vào rất dễ nước mưa chảy vào động cơ làm cháy động cơ máy

+) Nước sẽ theo đường gió ra chảy vào bên trong rất bẩn

+) Với lỗi này bạn cần xử lý đường gió ra bên ngoài theo hướng từ trên xuống là sẽ hết lỗi.

 2. Kiểm tra đường ống dẫn gió ra bên ngoài quá nhỏ

Đường ống đưa gió ra bên ngoài của máy hút mùi quá nhỏ sẽ khiến lượng gió thổi ra bên ngoài không hết, khi đun nấu khói bên dưới bay lên không được đưa hết ra ngoài nó sẽ đọng sương bên trong khi tụ nhiều nước sẽ nhỏ xuống bên dưới.

+) Cách khắc phục là bạn cần phải thay ống thoát gió ra bên ngoài to hơn, bạn cần phải lắp ống thoát ra nhỏ nhất là phải ống phi 90 cho đến 150 nhé.

sua may hut mui tai Vinhome Ocean Park

 3. Máy hút mùi quá bẩn

Máy hút mùi quá bẩn sẽ khiến cho máy hút kém, gió thổi ra bên ngoài không hết khói dẫn đến mỡ động nhiều bên trong máy, một số trường hợp máy nhỏ nước ra ngoài có máy còn nhỏ mỡ bên trong máy ra ngoài.

+) Bới lỗi này bạn cần vệ sinh máy, vệ sinh lưới lọc là sẽ hết lỗi.

+) Hy vọng với thông tin bên trên của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn chút ít về lỗi máy hút mùi bị chảy nước và tự kiểm tra khắc phục thông qua hướng dẫn của chúng tôi.

+) Nếu bạn không tự khắc phục cần dịch vụ sửa máy hút mùi hãy liên hệ ngay với LG HVAC VN để được phục vụ nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật nhé.

Rất mong được phục vụ quý khách !

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*