Hướng dẫn sửa máy giặt LG báo lỗi AE từ Điện Máy Hồng Phúc

Sử dụng máy giặt LG inverter 1 thời gian chắc chẵn bạn sẽ gặp hiện tượng máy gặp sự cố báo lỗi trên màn hình máy, để giúp người dùng có cái nhìn tốt nhất về sự cố mã lỗi máy giặt LG nhà bạn đang gặp chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi AE.

Khi gặp lỗi AE ở máy giặt LG các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục mà không cần gọi thợ khi xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây. Xem chi tiết bên dưới và làm theo hướng dẫn ngay.

Nguyên nhân máy giặt LG inverter báo lỗi AE

Lỗi AE ở máy giặt LG là mã ký hiệu của lỗi mất nguồn điện giữa chừng trong quá trình hoạt động trên máy giặt LG. Điều này gây nhiều rắc rối và khó chịu cho người dùng, đặc biệt là đối với những gia đình sử dụng máy giặt cửa trước.

Với lỗi AE ở máy giặt LG người ta sẽ chia ra ở 2 dòng máy nguyên nhân của nó sẽ khác nhau đó là ở máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang.

Nguyên nhân máy giặt báo lỗi AE ở máy cửa ngang

Khi phát hiện ra máy giặt LG bị lỗi AE cần tìm ra nguyên nhân sớm để đề ra cách khắc phục nhanh nhất và tốt nhất. Lỗi nguồn điện AE xuất hiện trên máy giặt LG có thể là do một trong các nguyên nhân sau:

– Hiện tượng nước rò rỉ xuống tấm đáy của máy giặt cho đến khi “công tắc an toàn” của máy giặt cảm nhận được. Ngay sau đó máy giặt LG sẽ báo lỗi AE trên mặt hiển thị khoảng 15 phút trươc khi máy giặt trước khi máy giặt tắt nguồn. Máy giặt LG sẽ không thể làm việc nếu máy giặt vẫn còn đọng lại nước dưới đáy máy giặt.

– Nguồn điện cấp vào máy giặt LG không được ổn định.

– Dây cấp nguồn bị đứt hoặc gặp vấn đề trục trặc.

– Phích cắm bị lỏng, bị tuột ra khỏi ổ điện.

– Do bo mạch điều khiển máy giặt LG bị hỏng.

Lỗi AE ở máy giặt LG cửa trên

Lỗi AE ở máy giặt LG inverter cửa đứng là do lỗi kết nối từ bo mạch sau với bo mạch trước mất sung với nhau máy sẽ báo lỗi AE ngay khi bật nguồn lên.

+ Cần kiểm tra dây kết nối giữa bo đằng sau với bo điều khiển, nếu thấy dây bị đứt bạn có thể nối lại dây theo màu.

+ Rắc cắm vào bo mạch bị mô ve cần vệ sinh rắc cắm

+ Hỏng bo mạch máy giặt, Với lỗi này chúng tôi đã khắc phục nhiều máy khả năng hỏng bo mạch điện tử là rất cao, chúng tôi khuyên bạn có thể thay bo mạch mới hoặc gọi điện đặt lịch sửa chữa từ thợ chuyên ngành.

Nếu vẫn xuất hiện tình trạng máy giặt LG báo lỗi AE thì chúng ta tiến hành thực hiện các kiểm tra và khắc phục lỗi AE bằng hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Trước khi đi vào tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi AE chúng ta cần rút dây nguồn của máy giặt ra, nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình kiểm tra và sửa chữa.

Rất mong được phục vụ quý khách !

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*