Hướng dẫn sửa cây nước nóng lạnh không nóng từ Điện Lạnh Hồng Phúc

sua chua cay nuoc nong lanh

Cây nước nóng lạnh nhà bạn không có nước nóng mà bạn chưa biết nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào. Hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu ngên nhân và cách sửa cây nước nóng lạnh không có nước nóng chi tiết qua bài viết này.

sua chua cay nuoc nong lanh

Điện Lạnh Hồng Phúc sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về sửa cây nước nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội. Để kết nối các bạn chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 để được hỗ trợ.

Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại và thiết bị đo đạc chính xác để đảm bảo sửa chữa đúng nguyên nhân và đạt hiệu quả cao nhất.

Vì sao cây nước nóng lạnh không có nước nóng?

1. Cây nước có nước nhưng không nóng

  1. Vấn đề với nguồn điện: Nếu nguồn điện đầu vào không ổn định hoặc có sự cố, cây nước nóng lạnh sẽ không thể hoạt động đúng cách, gây ra sự cố không cấp được nước nóng.
  2. Hỏng Rơ le nhiệt : Rơ le nhiệt điện sẽ không cấp đến sợi đốt từ đó nước trong cây sẽ không nóng lên được
  3. HỎng bầu nóng : Bên trong bầu nóng có dây mai so khi điện cấp vào sẽ làm cho nước nóng lên. Trường hợp dây hỏng nước trong cây sẽ không nóng.
  4. Bộ điều khiển hỏng: Nếu bộ điều khiển của cây nước nóng lạnh bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó sẽ không thể đưa ra tín hiệu để kích hoạt máy nóng nước, dẫn đến không cấp được nước nóng.

2. Cây nước không ra nước ở vòi nóng

  1. Lớp cặn bẩn trên bình chứa nước: Nếu lớp cặn bẩn tích tụ trên bình chứa nước, nó có thể ngăn cản dòng nước nóng đi qua bình chứa, gây ra sự cố không cấp được nước nóng.
  2. Van một chiều: Nếu van cắt nước bị đóng hoặc bị hỏng, nó sẽ cản trở dòng chảy của nước nóng, dẫn đến không cấp được nước nóng.

sua cay nuoc nong lanh

Hướng dẫn tự sửa cây nước nóng lạnh không có nước nóng tại nhà

Kiểm tra nguồn điện: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem cây nước nóng lạnh của bạn đã được cắm điện đầy đủ hay chưa. Nếu có vấn đề với nguồn điện, cây nước nóng lạnh sẽ không hoạt động đúng cách.

Kiểm tra van cấp nước: Nếu cây nước nóng lạnh của bạn không có nước, hãy kiểm tra xem van cấp nước có đóng chặt hay không. Nếu van bị đóng chặt, bạn cần mở nó để nước có thể đi vào thiết bị.

Kiểm tra các linh kiện khác: Nếu bạn đã kiểm tra và sửa chữa các vấn đề trên nhưng vẫn không có nước nóng, bạn cần kiểm tra các linh kiện khác như van điều khiển nhiệt độ, bộ điều khiển, cảm biến nhiệt độ, các dây cáp kết nối và các bộ phận khác của thiết bị.

Nếu bạn không tự sửa được hoặc không chắc chắn về việc sửa chữa, bạn nên gọi đến dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa thiết bị của mình.

Tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi hiện nay như :

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*