Hướng dẫn khắc phục lỗi E9 trên điều hòa Casper chính xác 100%

điều hòa casp[ẻ báo lỗi e9

Điều hòa báo lỗi E9 lỗi rất thường gặp ở dòng máy này. Để mọi người hiểu hơn về lỗi này chúng tôi xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục lỗi E9 ở điều hòa Casper nhanh, chính xác.

Nguyên nhân điều hòa Casper nhà bạn báo lỗi E9?

– Nguyên nhân dẫn đến Lỗi E9 của điều hòa Casper là do thừa gas hoặc thiếu gas, Cũng có thể điều hòa không tản được nhiệt ở dàn nóng.

– Lỗi hỏng E9 của điều hòa Casper này thường xảy ra ở dòng Inverter như dòng máy âm trần hoặc tủ đứng hay những dòng máy có công suất lớn.

điều hòa casp[ẻ báo lỗi e9

– Với những nguyên nhân trên thì bạn phải làm thế nào mới có thể khắc phục được lỗi E9 của điều hòa Casper như thế nào đây. Dưới đây sẽ có câu trả lời của bạn.

Hướng dẫn cách khắc phục điều hòa Casper báo lỗi E9 tại nhà

– Điều hòa Casper báo lỗi E9 sẽ phải xử lý như thế nào? Hãy theo dõi những biện pháp khắc phục dưới đây nhé.

Điều hòa bị thừa gas hay thiếu gas

– Với lỗi hỏng này thì bạn cần phải kiểm tra đo gas trong máy. Nếu thừa gas thì bạn cần phải xả bớt gas, còn nếu thiếu gas thì bạn phải nạp thêm gas cho điều hòa.

điều hòa bị thiếu gas

Điều hòa không tản được nhiệt ở dàn nóng

  1. Do điều hòa quá bẩn
  2. Do lắp đặt máy nơi chật hẹp
  3. Do quạt ở cục nóng chạy yếu hoặc không chạy

+ Bạn cần phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần trước khi mùa hè đến.

+ Vị trí lắp đặt quá chật hẹp, không tản được nhiệt. Bạn nên chuyển vị trí cục nóng hoặc lắp thêm thiết bị chuyển hướng gió cục nóng.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn hiểu về lỗi hỏng E9 của điều hòa Casper. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 0974 166 468 chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*