Hướng dẫn cách đốt vía giải đen bán hàng hiệu quả

cach-dot-via-giai-den

Hàng hóa buôn bán ế ẩm bạn tìm biện pháp giải đen hiệu quả. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẻ cách đốt vía giải đen bán hàng hiệu quả ngay từ lần làm đầu tiên, các bạn hãy cùng tham khảo.

Tại sao phải đốt vía giải đen

Theo quan niệm nhân gian, khi các của hàng kinh doanh buôn bán ế ẩm, làm ăn không thuận lợi thì họ sẽ đốt vía để giải đen với mong muốn xua tan những xui xẻo. Họ quan niệm rằng, điều này xảy ra do gặp những người mua hàng có vía dữ và để hóa giải thì họ cần có cách đốt vía giải đen bán hàng để xua đi phần nào đó sự đen đủi..

cach-dot-via-giai-den

Cách đốt vía giải đen bán hàng hiệu quả

Đốt vía giải đen bằng giấy

Một trong những cách đốt vía giải đen phổ biến và thông dụng nhất chính là đốt giấy.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy và bật lửa để đốt ngay tại cửa hàng của mình. Khi đốt, bạn có thể đọc câu “Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi” để tăng hiệu quả. Nếu như người nặng vía là nữ thì gia chủ nhảy qua 9 lần, còn nếu là nam thì nhảy qua 7 lần.

Đốt vía giải đen bằng muối

 Đầu tiên, lấy một ít muối để rắc xung quanh cửa tiệm. Sau đó, tiến hành rắc thêm muối tại khu vực sân và phía trước cửa nhà để loại bỏ tà khí. Đặc biệt, nếu bạn đi bán hàng và gặp phải người có vía dữ ở ngoài đường thì đơn giản chỉ cần lấy một nắm muối ném qua vai trái.

Đốt vía giải đen bằng chanh

Bạn có thể sử dụng năng lượng tích cực từ quả chanh để giải tỏa khí xấu xung quanh quán, cửa hàng. Sau khi chuẩn bị một quả chanh tươi, hãy cắt nó thành 3 phần bằng nhau, rồi đặt ở khắp phòng/ khu vực khác nhau trong cửa hàng. Những ngày tiếp theo, nếu chanh đã héo hoặc có màu đen, thì tiến hành thay chanh mới tương tự như ban đầu.

Thắp hương để giải đen

Ngoại trừ việc thắp hương vào các ngày mùng 1, ngày rằm, việc thắp hương cũng có thể được dùng trong những trường hợp người kinh doanh muốn đốt vía giải đen bán hàng. Theo quan niệm, thắp hương sẽ giúp xua đuổi tà khí.

Thờ thần tài

Thờ thần tài tại cửa hàng cũng được coi là một cách thu hút tài lộc tương đối phổ biến, bởi trên thực tế, thờ thần tài cũng thường mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngày 10 tháng Giêng hàng năm được chọn là ngày vía Thần Tài với mong muốn mang đến sự thuận lợi và ngọt ngào trong công việc. Vì vậy, gia chủ thường thành tâm thờ cúng thần tài vào ngày Tết, ngày rằm, ngày vía thần tài để hóa giải xui xẻo và thu hút nhiều may mắn, tài lộc.

Xông trầm hương đốt vía

Đây là cách hiệu quả nhất trong 5 cách đốt vía để giải đen và mang lại vượng khí, tài lộc đến cho cửa hàng. Trầm hương từ xa xưa đã được coi như vị thần phong thủy tâm linh trong tâm trí của người Việt. Nổi tiếng với nhiều tác dụng khác nhau, trong đó việc xông nhà tẩy uế và chiêu tài đón lộc cho gia chủ có hiệu quả cao là không thể bàn cãi.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Đối với một số người bán hàng, họ rất tín và chú trọng vào việc sử dụng các vật phẩm phong thủy trong quá trình kinh doanh. Họ tin rằng các vật phẩm phong thủy đóng vai trò đáng kể trong việc thu hút tài lộc và giúp cửa hàng buôn may bán đắt hơn.Hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ để hóa giải vận đen và bán hàng thuận lợi hơn.

Trên đây là những cách đốt vía giải đen bán hàng phổ biến, được nhiều người tin tưởng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích, chúc bạn sớm xua đi được vận đen để đón tài lộc!

Mạng xã hội

http://vnvista.com/hi/98779

https://biztime.com.vn/baongoccakito

https://wordpress.org/support/users/baongoccakito/

http://foxsheets.com/UserProfile/tabid/57/userId/95807/Default.aspx

https://www.equestrianbookfair.com/UserProfile/tabid/57/userId/74258/Default.aspx

https://writeablog.net/baongoccakito/baongoccakito

http://discuss.machform.com/u/baongoccakito

http://www.askmap.net/location/6273962/vi%E1%BB%87t-nam/baongoccakito

https://mastodon.online/@baongoccakito

https://buddybio.com/baongoccakito

https://blip.fm/baongoccakito

https://www.beatstars.com/baongoccakito

https://forums.kali.org/member.php?400561-baongoccakito

https://www.minecraftforum.net/members/baongoccakito

https://www.plurk.com/baongoccakito

https://tldrlegal.com/users/baongoccakito

https://danluatold.thuvienphapluat.vn/thanh-vien/baongoccakito

https://band.us/band/89533513

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com