Hỏi đáp nhanh : Tủ lạnh vận chuyển năm ngang được không ?

tu lanh van chuyen nam ngang duoc khong

Có rất nhiều người khi vận chuyển tủ lạnh đến nơi ở mới đi một nơi khác không biết được vấn đề này đó chính là tủ lạnh vận chuyển nằm ngang được không ? Để trả lời câu hoit này Điện Máy Hồng Phúc xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết như sau :

tu lanh van chuyen nam ngang duoc khong

Trà lời tủ lạnh vận chuyển nằm được không ?

=> Khi chuyển tủ lạnh từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, bạn cần lưu ý một số điểm sau: Nếu là tủ đứng: Nên để tủ lạnh ở vị trí đứng. Nếu là tủ nằm ngang (cửa mở phía trên): Nên để ở tư thế nằm. Sở dĩ phải đặt như vậy vì nếu tủ đứng mà đặt nằm ngang thì khi vận chuyển, có thể dầu ở máy nén tràn vào các ống.

Vận chuyển tủ lạnh ở vị trí nằm ngang

Hiểu được lý do tại sao không thể vận chuyển tủ lạnh nằm, các chuyên gia tin rằng vẫn có thể vận chuyển tủ lạnh ở vị trí nằm ngang. Tuy nhiên, chỉ với việc tuân thủ các yêu cầu nhất định đã được phát triển phù hợp với cấu trúc bên trong của nó và trong trường hợp thiết bị sẽ phải nằm không quá nửa giờ.

Nếu vận chuyển liên quan đến khoảng cách dài, và tủ lạnh sẽ phải nằm xuống trong một thời gian dài, bạn nên tìm một phương tiện giao thông phù hợp. Trước khi bạn đưa ra tủ lạnh với hệ thống treo trên các lò xo từ căn hộ, bạn cần phải thắt chặt các bu lông vận chuyển.

Khi đi xuống từ sàn hoặc lên lầu, mang theo tủ lạnh theo chiều dọc sẽ không hoạt động, nó sẽ phải được nghiêng trong mọi trường hợp. Mặc dù hướng di chuyển, nó phải được định hướng bằng chân của nó (dưới) xuống.

Vận chuyển tủ lạnh cần lưu ý :

  1. Bạn cần phải cố định máy nén vào tủ nếu như lốc nằm ngang vì chúng được treo trên lò xo giảm rung
  2. Chủ ý để vận chuyển là hạn chế làm gãy ống đẩy, ống hút nối vào máy nén.
  3. Nếu tủ lạnh có một số loại tủ lạnh có bulông cố định, chỉ cần siết bulông lại khi vận chuyển, sau khi đến nơi mới sẽ nới bulông ra như cũ.
  4. Ngoài các trường hợp trên thì bạn nên cần có dây buộc để cố định vào nơi nào đó làm điểm tựa
  5. Bạn phải chú ý bảo vệ ống mao vì ống mao rất nhỏ, khả năng bị méo cao, gãy và hư hỏng nếu bị va quệt..
  6. Nếu bạn ở tại Đà Nẵng tủ lạnh bạn có vấn đề cần vận chuyển bằng xe máy hãy liên hệ Cơ Điện Lạnh Lê Tấn
  7. Cường để được sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng
  8. Chúng tôi sẵn sàng sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng 24/7 và tư vẫn bắt bệnh miễn phí
Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*