Giớ Làm Việc Ngân Hàng VIB Như Thế Nào ? Có Làm thứ 7 không ?

Bạn đang tìm kiếm chi nhánh phong giao dịch (PGD) ngân hàng VIB gần nhà mình nhất, và thời gian làm việc của ngân hàng VIB để có thể căn chỉnh được thời gian của bản thân để ra ngoài PGD để thực hiện những công việc giao dịch của mình ?

Biết được những câu hỏi của các bạn, chúng tôi xin đượng viết lên đây để gửi đến cho các bạn những thông tin cần thiết để giúp bạn mỗi khi ra giao dịch tại ngân hàng VIB.

Giới thiệu về ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996, với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 nhân viên.

Trong năm 2017 ngân hàng VIB được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản trên 100.000 tỷ đồng và gần 4000 nhân viên với 160 chi nhánh/phòng giao dịch.

Hiện VIB có 163 điểm giao dịch bao gồm chi nhánh và phòng giao dịch tại 27 tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó ngân hàng có các địa điểm đặt cây ATM trên 27 tỉnh thành trọng điểm của cả nước.

Giờ làm việc ngân hàng VIB như thế nào ?

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB gần giống với các ngân hàng khác, thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. và thời gian mở cửa đóng cửa cụ thể như sau:

  • Thời gian mở cửa buổi sáng từ 8h00 đến 11h30
  • Buổi chiều từ 13h30 đến 16h30

Riêng đối với thứ 7 ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sáng và thời gian làm việc chính là : Từ 8h00 đến 11h30 như các buổi sáng hàng ngày và buổi chiều nghỉ không làm việc nhé.

Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ thì sao ?

Với ngày chủ nhật hàng tuần và các ngày nghỉ lễ trong năm theo quy định nghỉ của nhà nước thì VIB cũng sẽ được nghỉ bình thường và không làm việc nhé.

Ngân hàng VIB có làm việc vào thứ 7 không ?

Câu hỏi thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không ? được rất nhiều khách hàng muốn giao dịch hỏi trên internet. Do nhu cầu công việc của nhiều người thường chỉ rảnh vào thứ 7 nên việc ra ngân hàng giao dịch vào sáng thứ 7 là rất đông.

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch liên tục của khách hàng, ngân hàng VIB cung cấp giải pháp tăng thời gian giao dịch làm việc ngoài giờ bao gồm cả sáng thứ Bảy tại tất cả các chi nhánh và phong giao dịch trên cả nước

Hiện nay ngân hàng VIB có làm việc vào vào các buổi sáng thứ 7 nhé các bạn.

Thời gian làm việc là từ : Từ 8h00 đến 11h30

Các bạn cần cân nhắc đến ngân hàng sớm để có thể giao dịch được công việc của mình tại ngân hàng nhé, vì thường sáng thứ 7 số lượng người giao dịch sẽ đông nên bạn cần phải cân nhắc sắp xếp thời gian ra ngân hàng làm việc cho nhanh lẹ.

Những tiện ích tại ngân hàng VIB bạn có thể chưa biết.

Đối với các khách hàng ưa thích giao dịch trực tuyến – online cũng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB/Internet Banking để thực hiện các giao dịch ngân hàng cơ bản ở bất cứ thời điểm nào, bất kỳ nơi đâu:

Mở tài khoản, truy vấn tài khoản, chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến, mua vé máy bay và đặt khách sạn, gửi tiền mừng sự kiện, tặng quà e – voucher.

Mọi thắc mắc các bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng VIB

– Hotline: 1800.8180 (24/7) – miễn phí

– Website: https://vib.com.vn/ (Nhấp chọn và biểu tượng Hỗ trợ trực tuyến ở góc dưới cùng màn hình để nhận trợ giúp trực tuyến. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân gồm Tên, số điện thoại, email để nhân viên tư vấn nhé).

– Email: vib@vib.com.vn

– Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VIB trên cả nước.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Nhật Minh 14 bài viết
Mình là Nhât Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, mình nay sẽ chia sẻ các bạn những thông tin tài chính cập nhật liên tục chính xác nhất. ở đây bạn sẽ biết được giá xăng dầu, giá vàng ...Cập nhật liên tục. Giờ làm việc của các ngân hàng ...

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*