Giờ Làm Việc Ngân Hàng SHB, Thứ 7 Ngân Hàng SHB Có Làm Việc Không ?

Những thông tin về ngân hàng SHB bạn có thể chưa biết.

Ngân hàng SHB là gì ?

1. Ngân hàng SHB là tên viết tắt của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn – Hà Nội được thành lập từ năm 1993.

2. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) là một ngân hàng có hoạt động lâu đời có mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Tính đến tháng 6/2019, ngân hàng có một trụ sở chính 66 chi nhánh và 199 phòng giao dịch.

3. Với số vốn điều lệ hiện nay ở mức hơn 12.036 tỷ đồng, tổng tài sản 277.993 tỷ đồng tính hết ngày 31/12/2017 và mạng lưới trải rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho gần 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và nước bạn.

Thời gian làm việc của ngân hàng SHB như thế nào ?

Ngân hàng SHB có thời gian làm việc cũng gần giống như các ngân hàng khác trong nước đó là thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Thời gian làm việc và nghỉ cụ thể như sau:

  1. Buổi sáng làm việc từ 8h00 đến 12h00
  2. Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00

Với thông tin về lịch làm việc của ngân hàng SHB mà chúng tôi cung cấp ở đây các bạn có thể xem online, và công việc sẽ đơn giản hơn khi mỗi lần ra ngân hàng để giao dịch không lo trễ lịch.

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 hay không ?

Hiện nay do nhu cầu người sử dụng giao dịch rất đông vào các ngày cuối tuần vì những ngày kia họ bận công việc chính vì vậy tại ngân hàng SHB có là việc avof thứ 7 nhé các bạn.

Ngân hàng SHB làm việc vào buổi sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00 và nghỉ buổi chiều.

Với thông tin này các bạn có thể hoàn toàn giao dịch tại các phòng giao dịch của ngân hàng SHB vào buổi sáng thứ 7 nhé.

Lưu ý : Khi đi các bạn nhớ mang giấy từ như chứng minh thư, thẻ căn cước và một số giấy tờ liên quan đến phần giao dịch của các bạn.

Cần đến sớm để được giao dịch nhanh tránh bạn ra muộn hết thời gian làm việc và chiều ngân hàng nghỉ bạn sẽ không thể giao dịch được nhé.

Liên hệ trực tiếp ngân hàng SHB để được tư vấn

Để biết được thông tin giờ làm việc của chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng SHB gần nơi bạn ở, làm việc chính xác nhất thì bạn nên liên hệ theo các cách dưới đây:

– Số tổng đài SHB: 1800.5888.56
– Website: shb.com.vn
– Tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng SHB

Mạng lưới phòng giao dịch và địa chỉ các cây ATM của ngân hàng SHB cả nước

Nếu bạn vấn chưa biết thông tin địa chỉ phòng giao dịch, cây ATM nào của ngân hàng gần nhà bạn nhất hãy xem ngay tại đây :https://www.shb.com.vn/mangluoi/mang-luoi-hoat-dong/

Thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn lắm bắt được những thông tin cần thiết nhất để đi giao dịch tại ngân hàng SHB được thuận tiện nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Nhật Minh 14 bài viết
Mình là Nhât Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, mình nay sẽ chia sẻ các bạn những thông tin tài chính cập nhật liên tục chính xác nhất. ở đây bạn sẽ biết được giá xăng dầu, giá vàng ...Cập nhật liên tục. Giờ làm việc của các ngân hàng ...

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*