Giờ làm việc ngân hàng MSB như thế nào ? Có làm thứ 7 không ?

Ngân hàng MSB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam và có tên thường gọi là  Maritime Bank

Bạn đang có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng Maritime Bank (MSB) nhưng chưa biết được giờ mở cửa cũng như đóng cửa của ngân hàng và thời gian làm việc các ngày trong tuần.

Hãy xem ngay những thông tin cần thiết như địa chỉ phòng giao dịch, thời gian làm việc ngân hàng MSB tại bài viết này để nắm rõ được thông tin cần thiết về MSB nhé.

Giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank (MSB) như thế nào ?

gio lam viec ngan hang msb

Đã có rất nhiều khách hàng không để ý đến thời gian làm việc của ngân hàng bạn muốn đi giao dịch trong đó có cả ngân hàng Maritime Bank, việc này sẽ khiến bạn đến ngân hàng muộn hoặc giao dịch vụ bản không thể làm trong khoảng thời gian đó và lại mất công đến ngân hàng lần 2.

Để giảm được điều này mình khuyên các bạn nên kiểm tra thông tin thời gian làm việc gân hàng (MSB) Maritime Bank trên internet trước khi đi nhé. Nếu các bạn đang ở web của chúng tôi hãy xem thoogn tin ngay.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

– Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 – 11h30 
– Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 – 16h30 

Hoặc 

– Giờ làm việc buổi sáng 8h00 – 12h00.

– Giờ làm việc buổi chiều 13h30 – 17h00

Tùy vào từng chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank sẽ có thời gian cụ thể như bên trên nhé. Bình thường để được phục vụ tốt nhất chúng tôi khuyên các bạn nên đến ngân hàng sơm hơn thời gian nghỉ của ngân hàng một chút để đảm bảo giao dịch được thành công.

Thứ 7 ngân hàng Maritime Bank (MSB) có làm việc hay không ?

Đối với ngân hàng Maritime Bank họ cho phép chúng ta có thể giao dịch vào buổi sáng thứ 7 từ 7h30 đến 11h30 hoặc 8h00 đến 12h00. Và buổi chiều ngân hàng nghỉ không làm việc nhé.

Tùy vào từng chi nhánh của ngân hàng MSB có làm việc vào sáng thứ 7 hay không. Để chuẩn xác ngày thứ 7 địa chỉ ngân hàng MSB của bạn có làm việc hay không bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được trợ giúp.

Liên hệ MSB để được tư vấn từ tổng đài viên

  • Số tổng đài Maritime Bank: 1800.59.9999 hoặc 024.39.44.55.66
  • Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Maritime Bank.
  • Email: msb@msb.com.vn
  • Website: https://www.msb.com.vn/lien-he

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Nhật Minh 14 bài viết
Mình là Nhât Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, mình nay sẽ chia sẻ các bạn những thông tin tài chính cập nhật liên tục chính xác nhất. ở đây bạn sẽ biết được giá xăng dầu, giá vàng ...Cập nhật liên tục. Giờ làm việc của các ngân hàng ...

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*