Giờ làm việc ngân hàng ACB như thế nào ? Có làm thứ 7 hay không ?

Bạn đang muốn ra ngân hàng ACB để giao dịch ? Nếu bạn chưa biết thời gian làm việc của ngân hàng ACB thì bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều để hiểu hơn về ngân hàng ACB trước khi đi ra ngân hàng tránh trường hợp bạn ra đến ngân hàng lại hết giờ làm việc.

Mỗi một ngân hàng hiện nay sẽ có những thời gian làm việc khác nhau, và ngân hàng ACB cũng vậy thời gian làm việc sẽ khác với các gân hàng khác. Nếu bạn chưa biết được giờ làm việc của ngân hàng ACB hãy xem toàn bộ thông tin bên dưới để biết thông tin.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB nhu thế nào ?

Giờ làm việc được tính từ thời gian mở cửa đến thời gian đóng cửa của ngân hàng, các bạn cần cân nhắc và căn thời gian đi đến ngân hàng để được phục vụ tốt nhất.

Giờ làm việc của ngân hàng ACB như sau:

Hầu hết các ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 cho đến thứ sấu và ngân hàng ACB cũng vậy thời gian làm việc của ACB từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ là :

1. Buổi sáng làm việc bắt đầu từ 7h30 – 11h30.

2. Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 – 16h30.

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không ?

Thường thì thư 7 một số ngân hàng sẽ không làm việc nhưng ngân hàng Á Chấu ( ACB) vấn làm việc vào sáng thứ 7 và từ 7h30 đến 11h và nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Nếu các bạn có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng ACB ngày thứ 7 nhớ căn thời gian ra sớm để được phục vụ tránh ra muộn quá ngân hàng đến giờ nghỉ sẽ không giúp bạn được nhé.

Các ngày lễ thì sao ?

Ngân hàng ACB cũng như bao ngân hàng khác cũng sẽ đều nghỉ lễ theo quy định nên các bạn cần cân nhắc nhé. Trong thời gian ngân hàng nghỉ các bạn vấn có thể ra cây ATM để giao dịch chuyển khoản hoặc rút tiền từ cây được nhé.

Hiện nay ACB đã có chuyển khoản Banking online rồi các bạn có thể chuyển tiền ngay trên tài khoản online của bạn ngay kể cả những ngày nghỉ nhé.

Bạn có biết thời gian làm việc ngoài giờ của ACB không ?

Nếu bạn sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh  bạn có thể tham khảo thêm thời gian làm việc ngoài giờ của ACB như thông tin các chi nhánh bên dưới đây nhé:

Đây là một số chi nhánh sẽ làm việc ngoài giờ tại ACB các bạn có thể cân nhắc và đến giao dịch trong những ngày nghỉ nhé.

Đối với Hà Nội

Riêng tại PGD Nội bài (Hà Nội) có giờ làm việc bao gồm cả hành chính lẫn ngoài giờ liên tục từ T2 > Chủ Nhật với một thời gian giao dịch kéo dài từ 8h00 > 19h00.

Chú ý: Để đặt được độ chính xác cao nhất chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ với ACB theo thông tin bên dưới để xác thức trước khi đến phòng giao dịch nhé.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp từ ngân hàng ACB

– Điện thoại hỗ trợ 24/7: 1800.577.775 – 08.38247247

– Tổng đài: 1900.545.486

– Email: contact@acb.com.vn

– Website tìm kiếm thông tin: http://www.acb.com.vn

Những thứ cần chuẩn bị trước khi ra ngân hàng giao dịch

Trước khi đến giao dịch tại ngân hàng ACB, bạn cần nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết trong đó có CMTND là không được thiếu.

Còn một số vật dụng cần thiết tùy theo giao dịch bạn muốn làm nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Nhật Minh 14 bài viết
Mình là Nhât Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, mình nay sẽ chia sẻ các bạn những thông tin tài chính cập nhật liên tục chính xác nhất. ở đây bạn sẽ biết được giá xăng dầu, giá vàng ...Cập nhật liên tục. Giờ làm việc của các ngân hàng ...

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*