Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Bắc Á Như Thế Nào ? Thứ 7 Có Làm Không ?

Ngân hàng Bắc Á hay có tên là BAC A BANK, được thành lập vào năm 1994, có trụ sở chính tại 117 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An. Là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả với mạng lưới 102 điểm giao dịch rộng khắp toàn quốc.

Bạn đang có nhu cầu ra các địa chỉ phòng giao dịch (PGD) tại ngân hàng này và đang tìm hiểu thời gian làm việc của ngân hàng Bắc Á là như thế nào để thuật tiện và có thể căn được khung giờ đến.

Giờ làm việc của ngân hàng BẮC Á như thế nào ?

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đi ra ngân hàng, không phải gia đình nào cũng đang gần với chi nhánh của ngân hàng Bắc Á mà chỉ một nát là ra đến nới. Chính vì vậy việc kiểm tra thông tin giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á để hiểu hơn về khung giờ làm việc thông qua internet là điều rất cần thiết.

Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể hiểu hơn về khung giờ làm việc của BAC A BANK cũng như địa chỉ PGD để bạn thuận tiện nhất.

Giờ làm việc như sau:

BAC A BANK là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á. Tất cả các chi nhánh của ngân hàng BAC A BANK đều có thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và nghỉ buổi chiều thứ 7, với khung thời gian làm việc như sau:

1. Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h00 đến 11h30
2. Thời gian làm việc buổi chiều từ 13h00 đến 16h30 (một số chi nhánh là từ 13h – 17h00)

Thứ 7 ngân hàng BẮC Á có làm việc không ?

  • Cũng giống như một số ngân hàng khác BAC A BANK có làm việc vào buổi sáng từ 7h00  đến 11h30 và nghỉ buổi chiều nhé.

Chú ý : Các bạn cần nhớ là thứ 7 ngân hành chỉ làm việc buổi sáng chính vì vậy bạn cần cân nhắc thời gian đến thật sớm để được phục vụ nhanh nhất, tránh trường hợp đến muộn không kịp giao dịch nhé.

– Cần mang ” chứng minh nhân dân ” và một số giấy tờ cần thiết liên quan đến vấn đề giao dịch của bạn theo ra PGD để được trợ giúp nhanh, chuẩn nhất.

Địa chỉ PGD ngân hàng BẮC Á gần bạn nhất

Nếu bạn chưa biết địa điểm PGG của ngân hàng BẮC Á gần nhà bạn nhất hãy điền theo bảng mẫu ở trang web chính thức của BẮC Á BANK  : TẠI ĐÂY

Những tiện ích tại ngân hàng BẮC Á bạn cần biết

Do các thao tác được xử lý tự động trên nền tảng công nghệ, có thể nói dịch vụ Chuyển tiền qua số thẻ mang lại sự an toàn tuyệt đối, không ẩn chưa bất cứ rủi ro nào về bảo mật thông tin.

Cùng với sự kết nối xuyên suốt với các tiện ích hiện đại như SMS Banking, khách hàng hoàn toàn chủ động quản lý thông tin/giao dịch liên quan đến tài khoản cá nhân.

Cần biết : Giờ đây bạn có thể hoàn toàn chủ động chuyển tiền online thông qua số thẻ mà không cần phải ra phòng giao dịch, rất tiện lợi mà không sợ rủi ro.

Liên hệ với ngân hàng Bắc Á như thế nào ?

Số tổng đài ngân hàng Bắc Á là 1800 588 828. Khi bạn gọi cho số tổng đài ngân hàng Bắc Á, các bạn sẽ nhận được thông tin bằng tiếng việt, tổng đài sẽ liệt kê ra các dịch vụ như thông tin khách hàng nhấn phím 1, thông tin sổ tiết kiệm phím 2,…

Các bạn chỉ cần chọn các phím phù hợp với nội dung bạn cần được giải đáp là sẽ có kỹ thuật viên hỗ trợ nhé.

Với những thông tin về ngân hàng BẮC Á của chúng tôi nêu trên rất mong sẽ giúp đỡ được các bạn đôi chút thông tin cần thiết về ngân hàng bạn đang muốn ra giao dịch nhé.

Chúc các bạn thuận lợi!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Nhật Minh 14 bài viết
Mình là Nhât Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, mình nay sẽ chia sẻ các bạn những thông tin tài chính cập nhật liên tục chính xác nhất. ở đây bạn sẽ biết được giá xăng dầu, giá vàng ...Cập nhật liên tục. Giờ làm việc của các ngân hàng ...

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*