Giật lông mày trái lúc 9h là điềm gì theo khung giờ chuẩn 100%

giat-long-may-trai

Thời gian gần đây, bạn thường xuyên bị giật lông mày bên trái vào khoảng 11 giờ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và lo lắng không biết có chuyện gì sắp xảy ra đến với mình không? Sau đây, Blog Kiến Thức Mẹ và Bé sẽ giải đáp ý nghĩa hiện tượng giật lông mày trái lúc 11h chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải thích hiện tượng giật lông mày trái lúc 11h là điềm báo gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, giật lông mày trái lúc 11h vào giờ Ngọ cho thấy bạn sắp nhận được lộc ăn, chuẩn bị có người mời đi ăn đấy nhé, nếu có gặp hiện tượng giật lông mày trái vào thời điểm này thì bạn chỉ việc ngồi chờ một lời mời thôi nhé.

giat-long-may-trai

Tham khảo thêm:

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo ý nghĩa giật lông mày trái ở các khung giờ khác như:

Giờ Tý (23h – 1h): Nếu làm việc quá sức trước khi đi ngủ khiến dây thần kinh căng thẳng, dự báo công việc dễ bị trì trệ. Lúc khởi đầu có thể gặp khó khăn nhưng được quý nhân trợ giúp.

Giờ Sửu (1h – 3h): Có thể bạn đang có những buồn bực khó nói, gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cuộc sống. Đồng thời có thể rằng sắp tới công việc của bạn sẽ bị trì trệ hoặc gặp một số khó khăn.

Giờ Dần (3h – 5h): khả năng cao con đường sự nghiệp của bạn đang gặp thuân lợi và cơ hội thăng tiến trong tương lai gần.

Giờ Mão (5h – 7h): Đây là một tin vui đến với bạn, trong tương lai, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, ngày càng ăn nên làm ra. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui nhé.

Giờ Thìn (7h – 9h): Có thể cuộc sống của bạn sẽ có những xáo trộn, tuy nhiên bạn không nên quá lo ngại. Hãy học cách đối diện và ứng xử một cách nhẹ nhàng thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Trong mối quan hệ nào đó, bạn đang gặp rắc rối với người mình không thích. Nhưng bạn không nên quá lo lắng, hãy đối xử tốt với tất cả mọi người thì ắt hẳn sẽ có người giúp đỡ bạn.

Giờ Mùi (13h – 15h): bạn có thể vui mừng với khả năng cao sẽ có tin vui sắp đến với bạn và bạn chỉ cần đón nhận điều mới mà thôi, có thể là đón thêm thành viên mới.

Giờ Thân (15h – 17h): Có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ có kết quả tốt trong tương lai và ngày càng phát triển. Hãy chủ động hơn đối với người mà mình yêu thương.

Giờ Dậu (17h – 19h): Bạn cần quan tâm đến vấn đề tài chính lúc này, có thể bạn gặp khủng hoảng bởi việc chi tiêu quá nhiều, không hợp lý

Giờ Tuất (19h – 21h) cho thấy những điều bạn mong muốn trong tương lai sẽ trở thành hiện thực. Nhưng không nên chủ quan có thể làm lỡ kế hoạch.

Giờ Hợi (21h – 23h) có thể trong tương lai, bạn sắp đón thành viên mới hoặc vị khách quý, cần chuẩn bị mọi thứ để mọi chuyện luôn được tốt đẹp.

Các bạn có thẻ tham khảo các ý nghĩa giật lông mày trái khác như:

https://www.pinterest.com/pin/1119637157340840228/

https://note.com/vienloisuamoring/n/n4aa987de6857

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*