Dơi Bay Vào Nhà Là Số Mấy? Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?

Hôm qua đột nhiên nhà bạn có một đến 2 con dơi bay vào nhà rồi lại bay nhà khiến bạn lo lắng không biết điềm báo gì cũng như cuộc sống của bạn có bị xáo trộn không? Để làm sáng tỏ hiện tượng dơi bay vào nhà là điềm gì? Mời các bạn đón xem trong bài viết dưới đây nhé

Tìm hiểu vài nét về loài dơi

Dơi là loài động vật có vú duy nhất có thể bay được, thường bay kiếm ăn lúc chập tối, hình dáng tựa chim nhưng không phải chim, giống thú nhưng cũng chẳng phải thú.

Ngoài khả năng bay lượn, dơi vẫn giữ lại hầu hết những nét đặc trưng của động vật có vú, đặc biệt là việc nuôi con non bằng sữa mẹ.

Loài dơi nhỏ nhất là dơi mũi lợn Kitti chỉ dài 29–33 mm, nặng khoảng 2 gam. Loài lớn nhất là dơi quả đầu vàng lớn với sải cánh dài 1,5 m và cân nặng khoảng 1,2 kg.

Đặc biệt, khoảng 70% số loài dơi ăn sâu bọ, số còn lại chủ yếu ăn hoa quả và chỉ có vài loài ăn thịt.

Trong hệ sinh thái, dơi đóng vai trò thụ phấn hoa hay phát tán hạt cây, sự phân tán của nhiều loài cây. Bên cạnh đó, dơi còn giúp người nông dân diệt sâu bọ, côn trùng có hại cho cây trồng.

Dơi là loài vật gắn liền với bóng tối, với màn đen của đêm tối. Do đặc tính hoạt động chủ yếu vào ban đêm nên dơi có khả năng phát ra siêu âm với tần suất lớn từ 50.000-70.000Hz.

Giải thích hiện tượng dơi bay vào nhà là điềm gì? Lành hay dữ?

Dơi bay vào nhà là một trong những hiện tượng tự hết sức bình thường đặc biệt thường xuất hiện ở những gia đình nông thôn. Trong tâm linh dơi là loài vật đại diện cho sự giàu có, may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Vì thế nếu bạn bắt gặp một con dơi bay vào nhà bạn dù là ban đêm và ban ngày thì đây cũng là một điềm báo tốt cho gia đình bạn. Nhưng tùy vào tình tiết hay màu sắc của con dơi sẽ mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau

Dơi bay vào nhà rồi bị chết

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh dơi bay vào nhà rồi chết đây là điềm báo cực kỳ xấu. Liên quan đến chết chóc bao giờ cũng báo hiệu điều đen đủi, hoặc có thể dự báo gia đình sắp có người ốm đau bệnh tật, và có thể không qua khỏi. Chình vì vậy, khi gặp trường hợp này quý bạn phải đặc biệt lưu ý, cẩn trọng.

Dơi bay vào nhà làm tổ

Dơi bay vào nhà và làm tổ đây là điềm báo tốt, gia đình bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc, tài chính. Đặc biệt trong kinh doanh, buôn bán luôn gặt hái sự giàu có và thịnh vượng, may mắn về tiến bạc và tài chính.

Với người Trung hoa, con dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Họ tin rằng con dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất, vì dơi có thể “ngửi” được những nơi có khí tốt.

Đặc biệt nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.

Dơi bay ba lần trong nhà hay quanh nhà

Nếu bạn bắt gặp một con dơi bay quanh nhà bạn 3 lần thì đây là điềm báo xui xẻo liên quan đến sự chết chóc.

Hoặc nếu bạn thấy một con dơi trắng trong giấc mơ. Thì đây là điềm báo của một cái chết trong thành viên gia đình. Còn nếu thấy dơi đen thì là điềm báo tử cho chính bản thân bạn.

Dơi bay vào nhà và ngủ

Dơi bay vào phòng ngủ là báo hiệu có điềm may, vợ chồng hòa thuận, con cái học giỏi.

Dơi có một khả năng là tìm những nơi đất đẹp, để làm tổ, khi dơi bay vào nhà ngủ hoặc doi bay vao phong ngu la diem gi có ý nghĩa là nhà bạn có vượng khí, thu hút được loài dơi. Do đó hiện tượng này là một điều may mắn.

Dơi vào vào nhà trong ngày mồng 1 Tết

Nếu dơi bay vào nhà ngày mùng 1 tết, dơi bay vào nhà 3 lần cũng không phải là một điều quá xui xẻo, bạn không nên lo lắng, hãy coi đó là những vận may, báo hiệu cho một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Con dơi là số mấy? Dơi bay vào nhà đánh con gì?

Theo quan niệm của người Trung Quốc, loài dơi thường gắn liền với biểu tượng Ngũ Phúc tức là liên quan tới số 5. Chính vì thế, những người chơi lô đề khi thấy dơi bay vào nhà họ thường lựa chọn ra những cặp số mà trong đó có sự xuất hiện của số 5. Các bạn có thể tham khảo

Dơi bay vào nhà đánh số 36 – 56 – 76

Các bạn hãy thử vận may của mình với hiện tượng con dơi bay vào nhà nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*