Điều Hòa LG Báo Lỗi F4 Là Bị Làm Sao? Nguyên Nhân, Cách Sửa

dieu-hoa-lg-bao-loi-f4

Điều hòa Lg sau một thời gian sử dụng thường hay báo lỗi nhất là lỗi F4, tuy nhiên lại ít ai biết đến lỗi này là lỗi gì? nguyên nhân và cách xử lý như thế nào?. Tại bài viết hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ hướng dẫn cụ thể cách khắc phục khi điều hòa Lg báo lỗi F4.

dieu-hoa-lg-bao-loi-f4

Nguyên nhân và cách xử lý khi điều hòa Lg báo lỗi F4

Nguyên nhân điều hòa Lg báo lỗi F4

Lỗi F4 hiển thị trên điều hòa Lg cho thấy máy diều hòa đang bị mainboard đầu lạnh.

Nguyên nhân 1:  của lỗi này có thể do các linh kiện kết nối với mainboard bị đứt hoặc bị khỏi mặt, làm gián đoạn nguồn điện cung cấp vào và gây ra sự cố. Ngoài ra, lỗi này cũng có thể do là do quạt dàn lạnh không hoạt động

Nguyên nhân 2 : Quạt dàn lạnh sử dụng trong thời gian dài, cánh quạt dàn lạnh bị bám bụi dày đặc, khiến máy không thể quay như bình thường, hoặc dừng hẳn.

Cách khắc phục lỗi F4 trên điều hòa Lg

– Để khắc phục được lỗi này trước hết ngời dùng cần kiểm tra các linh kiện kết nối với mainboard đầu lạnh. Nếu phát hiện bất kỳ linh kiện nào bị đứt hoặc khỏi mặt, cần thay thế chúng. Nếu lỗi vẫn tiếp diễn, nên thay thế mainboard đầu lạnh.

– Tiếp theo là bạn phải có các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo bạn không phải dùng tay để vặn ốc vít mà không có dụng cụ hỗ trợ đi kèm. Người dùng mở cánh cửa dàn lạnh xem có vật cản hay không ? nếu có thì nên loại bỏ chúng.

– Nếu bạn không phát hiện ra vấn đề gì ở quạt giàn lạnh thì nên kiểm tra mô tơ, dây điện quạt. Tuy nhiên vấn đề này bạn nên liên hệ thợ kỹ thuật để được kiểm tra và sửa chữa

Dịch vụ sửa điều hòa Lg tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, cơ quan văn phòng trên các tuyến phố tại Hà Nội.

tại đây chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa lấu năm trong nghề nên có thể khắc phục hiệu quả 100% các lỗi trên điều hòa đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa Uy Tín và chất lượng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ cần liên hệ địa chỉ Điện lạnh Hồng Phúc ngõ 168 Kim Giang – Thanh Xuân. Hà Nội. Hotline 0918 188 286.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết nguyên nhân và cách xử lý điều hòa Lg báo lỗi F4 . cảm ơn các bạn đã thơ giõi bài viết của chúng tôi.

Mạng xã hội

 

 

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*