Điều hòa LG báo lỗi Ch38 và cách xử lý từ Điện Máy Hồng Phúc

loi ch38 dieu hoa lg

Điều hòa LG báo lỗi Ch38 có những nguyên nhân nào gây lên ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những nội dung trong bài viết này để biết nguyên nhân và cách khắc phục xử lý lỗi máy này nhé !

     Nguyên nhân điều hòa LG báo lỗi CH 38

– Lỗi CH 38 xả ra ở nhiều dòng điều hòa LG inverter do một trong những nguyên nhân sau:

+) Điều hòa hoạt động quá tải quá công suất

+) Điều hòa hết ga hoặc ga bị rò rỉ dẫn đến thiếu ga

+) Board dàn lạnh điều hòa LG bị lỗi

loi ch38 dieu hoa lg

       Hướng dẫn cách xử lý điều hòa LG báo lỗi Ch38

   1. Đóng cửa sổ và cửa ra vào để ngăn không cho nhiệt thoát ra bên ngoài

– Điều hòa Chạy quá tải là nguyên nhân chính dẫn đến việc máy lạnh LG báo lỗi ch 38. Việc phát tán nhiệt trong không khí quá rộng khi đang sử dụng điều hòa sẽ làm giảm hiệu quả làm mát của máy.

Ví dụ: Nhà hàng, khách sạn, quán café đều là những nơi có diện tích lớn và có số lượng người đông nên cần sử dụng máy lạnh có công suất từ 18000 btu đến 24000 btu. Nếu trong trường hợp này mà lắp đặt loại máy LG 12000 btu thì hoàn toàn có thể dẫn đến việc gặp lỗi CH38 máy lạnh LG vì chạy quá tải.

    2. Vệ sinh định kỳ tấm lưới lọc điều hòa

    3. Kiểm tra Gas điều hòa

   4. Không bật, tắt Điều hòa LG liên tục

   5. Không điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh quá cao hoặc quá thấp

+) Khi sử dụng điều hòa, ta chỉ nên chọn mức nhiệt độ cần làm lạnh mong muốn. Nhiều gia đình có thói quen đặt nhiệt độ ở mức dưới 20°C trong những ngày thời tiết nắng nóng kéo dài – Khiến điều hòa phải gồng lên, chạy quá tải.

+)  Việc này không những không làm bạn đạt được nhiệt độ mát lạnh như mình mong muốn mà còn làm tiêu hao năng lượng, tiền bạc do máy lạnh phải hoạt động quá tải.

+) Theo như hướng dẫn cách sử dụng điều hòa LG, mức nhiệt độ an toàn và nên đặt là trong ngưỡng 23 – 26 °C. Sử dụng nhiệt độ phù hợp giúp tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

LIÊN HỆ ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC

Đ/C : Ngõ 18 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Đ/T : 0976 728 286
Mail: dienmayhongphuc.vn@gmail.com
Website: https://dienmayhongphuc.vn/

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*