Điều Hòa Đaikin inverter Báo Lỗi C4 | Cách Xử Lý Cực Nhanh

daikin inverter

Ở bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi C4 từ A – Z giúp bạn có thêm kiến thức về sửa chữa nhé.

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Daikin inverter báo lỗi C4 :

– Lỗi C4 trên điều hòa Daikin là lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ (R2T) ở dàn trao đổi nhiệt có thể do liên kết cảm biến nhiệt độ với ống dẫn gas lỏng hoặc board mạch chính điều hòa bị hỏng dẫn đến hoạt động của cảm biến không được kiểm soát đúng.

daikin

– Ngoài ra, bạn có thể hiểu đơn giản hơn là nhiệt độ trong phòng có thể không như ý người dùng chính là nguyên nhân tạo ra cảm giác máy lạnh không mát hoặc quá lạnh.

Cách xử lý lỗi C4 trên điều hòa Daikin inverter

– Khi máy nhà bạn đang báo lỗi mà bạn không có chuyên môn về kỹ thuật tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa điều hòa vào kiểm tra mà không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn.

– Nếu bạn có ít kiếm thức về điện có thể thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi

daikin inverter

1. Kiểm tra cảm biến nhiệt độ

– Cảm biến nhiệt độ có 2 đầu gồm một đầu bằng đồng là cảm biến trên ống đồng của dàn lạnh có tác dụng kiểm soát biệt độ của môi chất lạnh. Đầu còn lại giúp cảm biến không khí hút vào dàn lạnh và kiểm tra xem nhiệt độ phòng đã đạt mức như yêu cầu của người dùng hay chưa.

– Nếu liên kết với ống đồng lỏng thì chỉ cần điều chỉnh lại là đã sửa được lỗi. Còn nếu bạn đã kết nối lại mà kiểm tra điều hòa vẫn báo lỗi C4 thì có thể cảm biến nhiệt độ đã hỏng và cần thay thế mới.

2. Kiểm tra bo mạch dàn lạnh

– Trong trường hợp bo mạch bị hỏng các bạn nên gọi thợ sửa điều hòa tới kiểm tra và khắc phục bo mạch. Ngoài ra, bạn có thể thay thế bo mạch mới nhưng giá thành sẽ cao hơn rất nhiều chi phí sửa chữa.

=> Tham khảo chi nhánh sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi …Đặt lịch ở đây : https://dienlanhquangtien.com/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi/

rất vui khi được phục vụ quý khách !!!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*