Điềm báo hắt xì hơi theo giờ là gì? Tốt hay xấu ?

hat xi hoi 1 cai

Hắt xì hơi là hiện tượng chúng ta thường gặp khi chúng ta gặp sự cố về cơ thể như bị cảm cũm, bị ốm, sốt cũng như khi thay đổi thời tiết và gặp nhiều ở những người bị liên quan bệnh về mũi và khi bạn hít thở ở một bầu không khi ông trong lanh, nhiều khói, bụi bẩn.

=> Tất cả hiện tượng này đều được mọi người biết đó là triệu chứng của cơ thể bạn đang giúp bạn chống lại các tác nhân hại bên ngoài làm ảnh hưởng đến phần hô hấp ở mũi chúng ta.

Thế như có một loại hắt xì hơi mà khi đó người chúng ta khở mạnh bình thường, không ở những nơi bụi bặm theo con người phương đông chúng ta quan niệm thì đây là hiện tượng điềm báo trong tâm linh và ý nghĩa của nó thế nào các bạn xem chi tiết ở đây.

hat xi hoi 1 cai

Hắt xì hơi theo giờ nói lên điều gì ?

– Hắt xì hơi từ 23h – 1h: Hắt xì hơi trong khoảng thời điểm giữa đêm khuya như thế này báo hiệu cho bạn thấy sắp có điềm tốt xuất hiện. Bạn hữu từ xa trở về hoặc chuẩn bị được mời đi ăn uống trong thời gian tới. Nhảy

– Hắt xì hơi từ 1h – 3h: Nhảy mũi liên tục trong thời điểm này báo hiệu bạn đang làm việc có lợi cho bản thân một cách bất chính, đang bị người khác dụ dỗ làm những chuyện sai trái, gây bất lợi cho người khác.

– Hắt xì hơi từ 3h – 5h: Canh ba nhảy mũi báo hiệu cho bạn thấy thời gian sắp tới có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình, sẽ nên mối lương duyên tốt đẹp.

– Hắt xì hơi từ 5h – 7h: Những người lạ từ nơi nào đó sắp tặng cho bạn những món quà đầy bất ngờ.

– Hắt xì hơi từ 7h – 9h: Tài lộc đang chuẩn bị kéo tới bên bạn. Đồng thời nếu đang làm ăn buôn bán thì giai đoạn tới sẽ có nhiều may mắn, thành công, các kế hoạch đang làm đều sẽ hoàn thành theo đúng mong ước.

– Hắt xì hơi từ 9h – 11h: Công việc của bạn sắp gặp phải trục trặc nhẹ, tuy nhiên vẫn có thể vượt qua an toàn, mọi nguy nan đều được giải trừ bởi luôn có quý nhân phù trợ.

– Hắt xì hơi từ 11h – 13h: Những người thân ở xa lâu ngày không gặp sắp chuẩn bị trở về.

– Hắt xì hơi 13h – 15h: Bạn chuẩn bị có món hời lớn về tiền bạc và của cải.

– Hắt xì hơi từ 15h – 17h: Cuộc sống của bạn gặp phải một sự cố bất ngờ khiến bản thân và gia đình lo lắng. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện hầu hết sẽ được giải quyết ổn thoả, an toàn.

– Hắt xì hơi từ 17h -19h: Hãy tiến tới các mối quan hệ tình cảm đang còn phân vân bởi giai đoạn này mọi diễn biến tình cảm đều cực kỳ tốt đẹp, tỷ lệ nắm được hạnh phúc lâu dài cực kỳ cao.

– Hắt xì hơi từ 19h – 21h: Có người đang nhớ tới bạn cực kỳ da diết. Nếu có thể thì hai bên nên gặp nhau.

– Hắt xì hơi từ 21h – 23h: Đây là điềm xấu báo hiệu cho bạn sắp bị hao tán tiền của, sẽ rất mất thời gian để bạn phục hồi lại như ban đầu.

Chú ý : Một số trường hợp bạn hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái có khi là 4 cái liên tiếp các bạn sẽ có được thông tin ý nghĩa cụ thể của nó với lời giải thích cụ thể như sau :

  1. Nếu bạn hắt xì hơi 1 cái: Điềm báo có người đang nhắc đến bạn.
  2. Nếu bạn hắt xì hơi 2 cái liên tục: Điềm báo có người thương thầm bạn và đang nói về bạn.
  3. Nếu bạn hắt xì hơi 3 cái liên tục: Điềm báo có người đang nói xấu bạn và không ưa bạn.
  4. Nếu bạn hắt xì hơi 4 cái liên tục: Lúc này thì làm gì có điềm gì nữa, uống gói trà gừng hoặc trà giải cảm đi, có thể bạn đã bị cúm rồi đó.

=> Hy vọng rằng với thông tin bên trên của chúng tôi sẽ giúp được các bạn hiểu hơn được nhiều ý nghĩa hắt xì hơi theo giờ, theo số lần hắt cũng như liên tiếp. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết bên dưới để có thêm nhiều thông tin về các điềm báo khác trên cơ thể.

https://scrapbox.io/blogphongthuy/Gi%E1%BA%A3i_m%C3%A3_hi%E1%BB%87n_t%C6%B0%E1%BB%A3ng_nh%C3%A1y_m%E1%BA%AFt_tr%C3%A1i_%E1%BB%9F_Nam_gi%E1%BB%9Bi_l%C3%A0_%C4%91i%E1%BB%81m_t%E1%BB%91t_hay_x%E1%BA%A5u_%3F

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*