Chó chạy vào nhà là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì?

cho-chay-vao-nha

Chó là 1 loài động vật trung thành và gần gũi nhất với con người. Hầu hết những câu chuyện mang ý nghĩa tâm linh nói về loài chó thường đem lại những điều gì đó may mắn. Vậy, nếu có chó lạ chạy vào nhà là điềm gì và đó là điềm lành hay điềm dữ? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó.

Khi nào chó vào nhà là điềm lành?

Chó là một vật nuôi thân thiết với con người. Nhiều gia đình xem chó như một người bạn trung thành, nên việc nhìn thấy chó vào nhà mình không có gì là lạ.

Đối với những gia đình thường xuyên nuôi chó, hay khu vực xung quanh nhà có hàng xóm nuôi chó thì họ cho rằng chuyện chó nhà người khác chạy vào nhà mình chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

Nhưng nếu trước giờ xung quanh nhà bạn không có chó, nhưng hôm nay lại xuất hiện một con chó lạ chạy vào nhà thì ít nhiều sẽ có cảm giác lo lắng.

Hầu hết theo ý nghĩa tâm linh, thì chó một vật nuôi quen thuộc thường mang đến cho gia chủ điềm lành. Nhưng cho chó chạy vào là điềm gì? Chính xác là điềm dữ hay lành thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

cho-chay-vao-nha

Chó đen chạy vào nhà

Khi một chú chó đen chạy vào nhà bạn ở thì đây là điềm lành. Hãy vui vẻ cho nó thức ăn và chào mừng nó đến với gia đình bạn. Vì chó đen sẽ mang lại sức khỏe và sự che chở cho gia chủ. Báo hiệu nhà bạn sẽ có tin vui.

Chó vàng chạy vào nhà

Nếu chó đen là điềm lành vậy chó vàng thì sao? Người ta tin rằng màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Chính vì thế nếu bạn bắt gặp một con chó vàng chạy vào nhà thì đây cũng là điềm lành với gia đình bạn, chó vàng sẽ mang đến của cải và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Chó trắng chạy vào nhà

Chó trắng sẽ đem lại tình yêu và sự lãng mạn trong cuộc sống. Chính vì vậy nếu chúng vào nhà bạn, bạn hãy vui vẻ vì đây là điềm lành là sự may mắn cho gia đình bạn

Chó vào nhà đúng ngày mùng 1 tết

Đầu năm, nhiều gia đình thường có quan niệm “có thờ có kiêng có thiêng có lành” với mong muốn cầu mong cho một năm bình an và sung túc.

Chính vì vậy nếu có một yếu tố bất ngờ nào đó xảy ra ngoài dự đoán thì mọi người thường lo lắng và cho rằng đó là một điềm báo gì đó trong thời gian tới.

Nhưng nếu chó vào nhà bạn vào mùng một tết thì hãy vui lên vì đây là sự báo hiệu gia đình bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn, gặp nhiều may mắn và thịnh vượng trong năm mới.

Nếu trong gia đình có người làm ăn mua bán hay con cái đang tuổi học tập thì tất cả sẽ thuận lợi đạt được mong muốn trong tương lai.

Chó chạy vào nhà đẻ

Chó vào nhà đã khiến không ít người lo lắng, nhưng chó vào nhà đẻ là điềm gì? Nếu chó đem đến nhiều may mắn cho gia chủ về nhiều mặt thì chó vào nhà đẻ, sinh một bầy con thì sự may mắn đó lại càng nhân lên gấp bội. Chó vào nhà đẻ mang ý nghĩa sinh sôi, thuận lợi, cùng là điềm báo cho gia chủ có khả năng trong tương lai sẽ có nhiều chuyện vui để ăn mừng.

Chẳng hạn như có thêm một thành viên mới, con cái học hành thuận lợi, công việc có khởi sắc thăng quan tiến chức… Cùng với đó sẽ tránh được vận xui trong việc hao tài của, đường tài vận sẽ lên cao.

Chó chạy vào nhà đánh con gì?

Chó chạy vào nhà thường sẽ mang lại vận may cho gia chủ. Có người con đó như “lộc trời ban’ nên muốn tìm con số mang may mắn cho mình. Hiểu được điều đó, bằng chính kinh nghiệm được đúc kết lâu năm của mình, chúng tôi đưa ra một vài con số gợi ý sau:

  • Thông thường chó chạy vào nhà là cặp số 93 và 98.
  • Trong trường hợp thấy chó màu đen chạy vào nhà để chắc ăn bạn nên đánh con 79
  • Nếu là chó trắng thì chọn cặp số 39 và 93 mà đánh.
  • Chó chạy vào nhà có màu vàng thì đánh cặp số 11 và 41
  • Nếu thấy con chó lạ chạy vào nhà thì vận may của bạn nằm ở con 49
  • Mùng 1, ngày rằm thấy chó chạy vào nhà đánh cặp 01 và 11 là dễ trúng nhất.

Hy vọng với những thong tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi: Chó vào nhà là điềm gì? Cùng với đó là những con số hứa hẹn sẽ mang may mắn cho bạn. Bạn thích con số nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời bằng cách bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn online vui vẻ

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*