Chim sẻ bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

chim-bay-vao-nha

Gia đình bạn thường xuyên có chim sẻ bay lượn trong nhà thậm chí cả buổi tối khiến bạn có cảm giác bất an về một sự việc nào đó sắp xảy ra đến với gia đình mình. Vậy chim sẻ bay vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Mang tới cho bạn con số may mắn nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Chim sẻ bay vào nhà đánh con gì? Là số mấy?

Nếu thấy chim sẻ bay vào nhà đánh ngay con 46, 99 nhưng tùy thuộc vào hành động của chim sẻ trong nhà sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

  • Chim sẻ bay vào nhà chết: 06, 48, 97
  • Chim sẻ bay vào nhà và làm tổ: 00, 67
  • Chim sẻ bay vào nhà và ngủ: 37, 96
  • Chim sẻ bay xung quanh nhà: 28, 64, 81
  • Chim sẻ bay vào phòng ngủ: 78
  • Chim sẻ bay vào hiên nhà và đậu trước hiên: 28

Tham khảo thêm:

Giải thích ý nghĩa chim sẻ bay vào nhà là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Trong thần thoại Hy Lạp, chim sẻ là loài vật linh thiêng gắn liền với nữ thần tình yêu Aphrodite. Bên cạnh đó, chúng còn là biểu tượng cho một tình yêu mãnh liệt.

Theo văn hóa Ai Cập cổ đại, người dân tin tưởng rằng chim sẻ là người nắm giữ linh hồn của người đã khuất và dẫn họ đến thế giới vĩnh hằng. Vậy nên, các thủy thủ thời xưa thường xăm hình chim sẻ trên người với niềm tin: Nếu gặp nạn ngoài biển khơi, linh hồn của họ sẽ được chim sẻ dẫn đến thiên đường

Theo văn hóa dân gian của châu Âu lại cho rằng chim sẻ bay vào nhà sẽ là điềm báo liên quan đến cái chết, vì vậy người trong nhà phải bắt giết chim để tránh điềm xấu xảy đến.

Tuy nhiên, ngược lại hoàn toàn với quan niệm châu âu thì người Indonesia lại cho rằng chim sẻ bay vào nhà là điềm báo về may mắn, hạnh phúc. Tiếng kêu của chim sẻ bay vào nhà cũng được coi là điềm báo sắp có mưa sau những ngày dài khô hạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình huống cụ thể lại có một ý nghĩa khác nhau, điềm báo tốt xấu khác nhau.

chim-bay-vao-nha

2 con chim sẻ bay vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành liên quan tới tình duyên cho thấy cặp đôi đang yêu nhau sẽ sớm nên duyên vợ chồng, cùng nhau xây dựng tổ ấm. Đối với những người đã có gia đình thì đây là điềm báo cho biết cuộc sống hôn nhân của bạn đang rất viên mãn, hạnh phúc.

Chim sẻ bay vào nhà làm tổ

Nếu chim sẻ vào nhà bay lượn, cất tiếng hót hoặc đến làm tổ thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bởi đây chính là điềm báo tốt cho gia đình dự báo trong tương lai sẽ tràn ngập may mắn, thu hút tài lộc và sự thăng quan trong công việc.

Chim sẻ bay vào nhà rồi chết

Nếu chim sẻ bay vào nhà bạn và không may bị chết, va đập vào cửa thì đây lại là điềm báo xấu. Trong tương lai, có thể gia đình bạn sẽ phải đối mặt với vận hạn liên quan đến chia ly, chết chóc nên cần chuẩn bị trước tâm lý.

Trường hợp chim sẻ bay vào nhà chết, bạn có thể hoá giải bằng hành động đốt lửa theo hình bó đuốc và đem hơ theo đường chim bay và đọc câu tục ngữ sau: “vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Việc làm này có ý nghĩa triệt tiêu những điều xui xẻo và giữ lại sự may mắn, tài lộc. Hoặc gia chủ có thể sử dụng phương pháp dân gian là rải muối gạo để giải xui.

Chim sẻ bay vào hiên nhà nhưng mỏ chĩa vào nhà

Đây chính là điềm báo sắp có tai họa báo hiệu gia đình bạn cũng cần cẩn thận vì có thể người đang bị bệnh trong nhà có nguy cơ bệnh nặng hơn hoặc thậm chí là khó qua khỏi trong tương lai.

Chim sẻ bay quanh nhà

Đây là điềm báo không tốt cho thấy ngôi nhà có luồng âm khí nặng đang bao trùm, thiếu đi sinh khí trầm trọng. Nếu nhà có người đang bệnh thì hãy cảnh giác, bệnh tình dễ trở nặng hơn. Chính vì vậy, bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và mọi thành viên trong gia đình.

Chim sẻ bay vào bàn thờ gia đình

Nếu chim sẻ bay vào bàn thờ gia đình thì đây chính là dấu hiệu của người cõi âm muốn nhắn nhủ về một vận may sắp đến với gia đình, việc cần làm của gia đình bạn là hãy cúng bái tử tế để hưởng trọn tài lộc của tổ tiên.

Nên làm gì khi chim sẻ bay vào nhà?

Khi gặp chim sẻ bay vào nhà, bạn cứ để chúng tự do bay nhảy, ca hót, kể cả làm tổ. Tuyệt đối đừng đem bắt nhốt vào lồng nuôi hoặc xua đuổi chúng. Việc đó sẽ khiến triệt tiêu vận may sắp đến, xui xẻo hơn nữa là sẽ gây tai họa cho gia đình.

Nếu chim sẻ bay vào nhà báo hiệu những điềm xấu thì mọi người thường quan niệm là bạn nên thực hiện đốt lửa theo hình bó đuốc, sau đó hơ theo đường chim bay và đuổi chim ra khỏi nhà. Vừa đuổi, bạn vừa hô câu nói “vía lành thì ở, vía dữ thì đi” để cầu mong những điều tai họa sẽ qua đi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc việc đến gặp các thầy để giải hạn cho gia đình.

Nhìn chung, chim sẻ bay vào nhà là điềm gì thường là mỗi lo lắng của rất nhiều người. Tuy nhiên, trên thực tế thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì đây đều là quan niệm không có bằng chứng rõ ràng. Những ý nghĩa chỉ có giá trị tham khảo chứ bạn cũng không cần tin tưởng hoàn toàn để gây hoang mang, lo lắng cho bản thân.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các điềm báo trong tương lai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi  nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*