Chim Bay Vào Nhà Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy? Có Nên Bắt Chim Không?

Chim bay vào nhà là một trong những hiện tượng tự nhiên diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, chim bay vào nhà rồi chết lại là một điềm báo không tốt cho thấy có chuyện gì sắp xảy ra đối với gia đình bạn. Mặt khác, chim bay vào nhà làm tổ lại mang đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Cho nên, chim bay vào nhà là điềm lành hay dữ là câu hỏi của rất nhiều người còn thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ hiện tượng chim bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh số mấy trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa hiện tượng chim bay vào nhà 

Ông cha ta thường có câu “đất lành chim đậu” hoặc chim bay lượn vào nhà làm tổ hay kêu hót là điềm báo tốt, mang lại nhiều thuận lợi và may mắn, phước lành cho chính gia chủ cùng với các thành viên ở trong gia đình.

Đồng thời, nếu bạn chim trắng bay vào nhà là điềm báo trước cái chết hoặc chim bay vào nhà rồi chết ngay tại đó đồng nghĩa với việc trong gia đình có thể sắp xảy ra sự việc đau buồn, tang thương.

Hoặc nếu như bạn vô tình nhìn thấy một đàn chim hoặc một con chim đang bay xong sau đó đổi hướng thì hầu như đây là điềm báo sự nguy hiểm, có khả năng bị kẻ thù hãm hại và tấn công. Và nếu ở trường hợp này thì bạn cần phải thật sự lưu ý và đặt biệt nhất là khi đi làm ăn xa và làm ăn lớn.

Theo kinh nghiệm của ngư dân thì chim bay vào nhà là điềm báo đặc biệt quan trọng. Nếu ngư dân đi biển mà bắt gặp chim mòng biển nghĩa là cuộc hành trình sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và bình an.

Nhưng trong lúc đi biển nếu phát hiện một con hải âu bay quanh tàu, có thể hành trình sẽ vướng vào bất hạnh, trở ngại hay sóng gió. Nếu nhìn thấy 3 con hải âu bay cùng nhau ngay trên đầu là điềm báo về cái chết tới sớm.

Còn nếu bạn bị phân chim rơi vào đầu thì đây là một dấu hiệu chính của sự giàu có bất ngờ. Vì vậy bạn hãy thoải mái và vui vẻ, vì trong thực tế điều này được mô tả là chỉ một sự may mắn.

Giải thích điềm báo chim bay vào nhà đánh số mấy?

Khổng chỉ có những giấc mơ mới mang lại cho các bạn những thông điệp về những con số may mắn mà những sự việc xung quay ta hàng ngày xảy ra chúng cho chúng ta những con số may mắn. Ví dụ như hiện tượng chim bay vào nhà cho chúng ta những con số như:

Con chim: số 56 – 80

Chim bay: số 67

Chim đậu: số 87

Chim sẻ đậu: số 76

Chim trời: số 87

Chim bồ câu: số 32

Đôi chim bồ câu: số 02 – 22

Chim cánh cụt: số 24 – 78

Chim ỉa vào người: số 27

Cánh chim: số 01 – 65

Chim bay vào nhà là điềm báo gì?

Chim bay vào nhà rồi chết

Nếu như bạn nhìn thấy chim bay vào nhà rồi chết thì đây là điềm báo cực xấu có thể sắp tới trong nhà tới có sự việc đau buồn, tang thương.

Còn nếu như chim bay vào nhà, đậu ngoài hiên hay ở bên ngoài nhưng lại chãi mỏ vào nhà thuộc các loài cú, diều hâu… thì rất có thể sắp tới gia đình đó có thể sắp gặp phải điều chết chóc, xui xẻo hay người bị bệnh thường sẽ rất khó qua khỏi.

Chim bay vào nhà làm tổ

Trái ngược với điềm báo chim bay vào nhà rồi chết thì chim bay vào nhà làm tổ lại điềm báo may mắn là gia đình bạn sắp có niềm vui có thể là đón thành viên mới, cũng như gia đình bạn đang rất hạnh phúc, luôn vui vẽ với nhau.

Chim sẻ hay chim khách bay vào nhà

Nếu bạn thấy chim sẻ hay chim khách bay vào nhà nhảy nhót nghĩa là gia đình sắp có tin vui hoặc sắp có khách tới thăm. Cho nên, bạn hãy chuẩn bị để tiếp đón những vị khách này nhé

Chim cú mèo bay vào nhà

Chim cú mèo bay vào nhà được giải thích như sau:

  • Theo quan niệm ở phương Đông: Nếu chim cú mèo bay vào nhà và kêu to thì đây là điềm báo xấu, người bị bệnh nặng trong nhà đã gần kế cái chết.
  • Theo quan niệm ở Phương Tây, đặc biệt là ở Hoa Kỳ thì người dân quan niệm chim cú mèo bay vào nhà là điềm lành sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt cũng như vận may sẽ đến

Quạ bay vào nhà là điềm gì?

Theo quan niệm của người xưa thì hiện tượng quạ bay vào nhà là điềm báo xui xẻo, không may mắn. Là điềm cảnh báo về việc gia đình bạn chuẩn bị có sự cãi nhau dẫn đến ẩu đả nên bạn cần phải tránh xa những điều thị phi.

Tuy nhiên, khi chim quạ bay vào nhà chưa hẳn là điều không may mắn bởi có khi bạn cũng có thể gặp lại bạn cũ, lợi lộc và tiền bạc vào nhà bạn.

Bạn nên làm gì khi thấy chim bay vào nhà?

Nếu bạn nhìn thấy một con chim bất kỳ bay vào nhà mà nó bay lượn bên trong nhà lúc này bạn cần đuổi nó ra khỏi nhà ngay nhưng nhớ không được đập chết con chim đó trong nhà nhé.

Nếu bạn thấy một con chim trong nhà bạn bắt được lúc này bạn cần phải dùng muối và gạo tung ra khi tha con chim đi, nhớ là không bao giờ được giết com chim đó nhé.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể biết được loài chim nào bay vào nhà là điềm xấu và loài chim nào mang lại may mắn cho gia đình bạn. Cũng như biết được con số ứng với mỗi loài chim. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*