Cây phong thủy mệnh Mộc bao gồm những loại cây gì

cay-phong-thuy-menh-moc-5

Bạn mang mệnh Mộc và muốn tìm những loại cây cảnh phù hợp với mình. Bài viết cây phong thủy mệnh Mộc dưới đây của Baongoccakito sẽ giới thiệu một số loại cây phong thủy phù hợp với mệnh Mộc của bạn .

Cây phong thủy mệnh Mộc bao gồm những loại cây sau

Cây kim phát tài

Cây Kim Phát Tài tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Vậy nên người xưa hay quan niệm mỗi lần cây Phát Tài ra hoa là dấu hiệu của tiền tài và phúc lộc đã đến rất gần với gia chủ. Bởi để chăm sóc một cây Kim Tiền ra hoa, gia chủ cần đầu tư rất nhiều công sức cộng thêm một chút may mắn mới thành công.

Bên cạnh đó, màu lá xanh xum xuê của cây Kim Phát Tài cũng là màu sắc bản mệnh của người mệnh Mộc. Vậy nên gia chủ mệnh Mộc trồng loại cây này sẽ gặp nhiều may mắn, có sức khỏe dồi dào tựa như sức sống mãnh liệt của cây.

cay-phong-thuy-menh-moc-5

Cây ngọc bích

Cây Ngọc Bích là biểu tượng của sự may mắn. Với sức sống mãnh liệt ngọc bích còn tượng trưng cho tình bạn, tuổi trẻ hay sự vĩnh hằng. Cây ngọc bích để bàn thường được đặt ở văn phòng để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây kim ngân

Cây kim ngân có dáng nhỏ nên rất phù hợp để làm loại cây cảnh để bàn cho người mệnh Mộc. Lá cây có màu xanh mướt, mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc.

Cây trúc nhật

Đặt một chậu cây Trúc nhật cảnh trong nhà, người mệnh Mộc sẽ thường xuyên gặp may, công danh phát triển. Để công việc làm ăn luôn thuận lợi, suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, thì có thể nghiên cứu để cây theo hướng Đông, Nam hoặc Đông Nam.

Cây kim tiền

Cây kim tiền hay cây phát tài là loại cây rất phù hợp cho người mệnh Mộc. Lá cây hình thoi, không ngừng vươn lên tượng trưng cho ý chí của người mệnh Mộc

Cây ngũ gia bì

Những ai mệnh Mộc tuyệt đối đừng bỏ qua cây ngũ gia bì đem đến vận may. Hơn nữa, loại cây này cũng có khả năng lọc không khí, đuổi muỗi hiệu quả. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo không nên đặt cây cảnh trong phòng ngủ vào ban đêm vì sẽ hút khí thở.

Người mệnh Mộc hợp cây gì thì đừng ngần ngại đặt cây ngũ gia bì ở hướng Đông, Đông Nam. Với cây phong thủy hợp mệnh, gia chủ sẽ dễ dàng thuận lợi trong đời sống và công việc.

Cây bàng Singapore

Loại cây thể hiện cho sự chịu khó, trưởng thành, chín chắn như người mệnh Mộc nên rất thích hợp để làm cây cảnh trong nhà hay để bàn.

Cây trường sinh

Cây trường sinh thể hiện mong muốn về sự trường tồn, gắn kết yêu thương nên được nhiều gia chủ chọn để trang trí trong nhà. Đặc biệt, các gia chủ tuổi Ngọ rất thích hợp với những chậu cây trường sinh để bàn. Nó tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

https://baongocakito.vn/ban-tay-chu-nhat/

https://baongocakito.vn/mo-thay-ran-can/

Cây trầu bà xanh

Cây trầu bà xanh là cây cảnh trong nhà hợp mệnh Mộc.Là cây thân leo, sinh trưởng mạnh mẽ trong bất kỳ thời tiết nào. Do vậy, trong phong thủy trầu bà tượng trưng cho sức khỏe, ý chí vươn lên mạnh mẽ, bình an và hạnh phúc. Đó là lý do tại sao cây trầu bà thường được mua làm quà tặng trong các dịp sinh nhật, tân gia, sinh nhật.

Cây tùng la hán

Tùng La Hán tượng trưng cho chữ Thọ, mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào. Tùng la hán để bàn có thể được làm quà tặng, quà mừng thọ với mong muốn gia chủ sẽ luôn bình an, khỏe mạnh. Tùng La Hán có nhiều kiểu dáng đẹp và lại mắt, rất phù hợp để trang trí nội thất.

Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm có sức sống mạnh mẽ tượng trưng cho ý chí quyết tâm vượt qua gian khổ, ý chí phấn đầu của con người. Nên Cau Tiểu Trâm được đặt trên bàn học hay bàn làm việc để động viên, khích lệ vượt qua khó khăn trong công việc..

Trên đây là nội dung bài viết cây phong thủy mệnh Mộc mà chúng tôi vừa tổng hợp . bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết cây phong thủy mệnh thổ, cây phong thủy mệnh Kim, cây phong thủy mệnh Hỏa , cây phong thủy mệnh Thủy nữa nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com