Cách tải tiktok trên tivi Samsung, LG, Sony, TCL

cach-tai-tiktok-tren-tivi-1

TikTok là một trong những mạng xã hội được giới trẻ yêu thích hiện nay bởi những video hấp dẫn với nhiều nội dung phong phú. Bạn muốn chơi tiktok trên tivi nhà mình nhưng lại không biết cách tải tiktok trên tivi như thế nào? Sau đây, https://hosgroup.com.vn/ sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tiktok trên tivi Samsung, LG, Sony trong bài viết dưới đây

Cách tải TikTok trên tivi LG bằng hệ điều hành webOS

Đối với tivi LG sở hữu hệ điều hành webOS thì bạn bắt buộc phải tải ứng dụng từ LG Content Store để sử dụng TikTok bằng cách như sau:

  • Bước 1: Trên điều khiển nhấn nút Home (hình ngôi nhà) để về Trang chủ.
  • Bước 2: Sử dụng các phím điều hướng để truy cập ứng dụng LG Content Store sau đó di chuyển đến phần Ứng dụng.
  • Bước 3: Bạn di chuyển đến mục Tìm kiếm và gõ từ khóa TikTok rồi nhấn Cài đặt. Chờ 2 – 3 phút để ứng dụng cài đặt thành công, sau đó khởi chạy và đăng nhập theo hướng dẫn trên màn hình.

cach-tai-tiktok-tren-tivi

Xem ngay: Bật mí cách xử lý khi quên mã pin tivi LG, Samsung, Sony, TCL,..

Cách cài đặt TikTok trên tivi Samsung sử dụng hệ điều hành Tizen

Đối với dòng tivi Samsung sử dụng hệ điều hành Tizen OS nên bạn không thể cài đặt ứng dụng như trên tivi thông thường mà cần trang bị ứng dụng Samsung App Store. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Trang chủ trên tivi.
  • Bước 2: Di chuyển đến ô Tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) và gõ từ khóa TikTok. Lúc này, tivi Samsung sẽ yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng để tiếp tục truy cập. Nếu đã tải trước đó, bạn có thể trực tiếp sử dụng.
  • Bước 3: Chọn Cài đặt là hoàn tất. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể đăng nhập tài khoản và sử dụng như bình thường.

cach-tai-tiktok-tren-tivi-1

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chơi game trên tivi Samsung từ A – Z

Cách tải TikTok ở tivi Sony, TCL bằng hệ điều hành Android TV

Đối với dòng tivi Sony, tivi TCL… sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể tải xuống TikTok từ PlayStore/CH Play hoặc ứng dụng Download có sẵn trên tivi. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Trên điều khiển tivi, nhấn nút Home để quay về Trang chủ.
  • Bước 2: Truy cập ứng dụng CH Play trên tivi, chọn vào mục Ứng dụng.
  • Bước 3: Di chuyển con trỏ đến phần Tìm kiếm trên ứng dụng và nhập từ khóa TikTok để tìm kiếm. Sau khi tải về, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng và sử dụng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách tải tiktok về tivi nhanh chóng giúp bạn và người thân có thể cùng nhau xem video, bàn luận về cuộc sống và gắn kết tình cảm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com