Cách nạp gas R32 cho máy điều hòa đúng ký thuật

cach-nap-gas-r32-cach-nap-gas-r32

Trên thị trường hiện nay thì các dòng máy điều hòa đời mới đang áp dụng rất là nhiều những dòng môi chất ( Das R32 ) đây là dòng gas được rất nhiều các nhà sản xuất máy điều hòa không khí áp dụng. Đây cũng là môi chất được đánh giá cao về chất lượng cũng như khi bay ra môi trường thì sự độc hại cũng dường như sẽ không bằng dòng gas cũ như R22.

Gas R32 là gì, tại sao phải nạp gas r32

Gas điều hòa R32 là loại gas mới nhất hiện nay được sử dụng nhiều cho các Model điều hòa Inverter nhưng một số dòng điều hòa cũng đã dùng loại gas này cho điều hòa cơ . Vì là loại gas mới nên có rất nhiều kỹ thuật vẫn chưa biết về áp suất hút của gas R32 cũng như thắc mắc không biết cách nạp gas R32 cho điều hòa .

Qua đây chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này và sẽ giới thiệu tất cả về loại gas R32 cũng như các bước nạp gas chi tiết nhất cho máy điều hòa nhé. Các bạn có thể truy cập tại dienmayquyenlinh.com để biết thim mọi chi tiết.

nap-gas-r32-cdung-ky-thuat

Hướng dẫn cách nạp gas R32 đúng kỹ thuật

Gas R32 là một trong các loại gas điều hòa được sử dụng nhiều nhất bởi ưu điểm nổi bật của chúng là an toàn, tiết kiệm điện và dễ thích ứng. Áp suất ga R32 thường trong khoảng 125 – 150 PSI. Đây là môi chất lạnh nguyên chất nên bạn có thể nạp ở thể lỏng hoặc thể hơi đều được vì chúng có hiệu quả như nhau.

  • Khi nạp gas R32 bạn cần có kỹ thuật cao tránh để xảy ra sự cố khi nạp khí gas
  • Khi nạp gas bạn cần phải rút hết chân không ra ngoài bằng bơm hút chân không.

Nối đồng hồ đo gas với bình gas và cục nóng của điều hòa, máy lạnh

Nối 1 đầu dây của đồng hồ đo gas máy lạnh với bình gas. Lưu ý: Bạn cần chú ý vừa nối vừa tháo từ bơm chân không nối với bình gas.
Nối đầu dây còn lại với đầu hồi của cục nóng điều hòa, đồng thời sử dụng cân và lộn ngược chai gas để có thể nạp gas lỏng cho hệ thống.

Xả khí trong hai chân của đồng hồ đo gas

Ở bước này, bạn cần chú ý nhẹ nhàng và từ từ thao tác. Bạn hãy vặn van bình ga rồi nhấn nhẹ vào đầu xả khí của đồng hồ. Khi thực hiện thao tác này, bạn cần cẩn thận bởi nó có thể gây bỏng lạnh cho bạn.

 Mở van xanh và tiến hành nạp gas lỏng cho hệ thống

Ở bước này, bạn cần đảm bảo rằng cục nóng điều hòa đang chạy bởi khi cục nóng chạy thì khí gas mới có thể nạp vào máy. Trường hợp cục nóng điều hòa, máy lạnh không chạy thì bạn hãy đợi vài phút, rồi tắt và khởi động lại điều hòa.

Kiểm tra và tháo đồng hồ nạp gas

Kiểm tra ampe kìm xem có trùng khớp với dòng điện định mức in trên cục nóng không. Khi dòng điện bằng hoặc xấp xỉ với thông số ghi trên máy là bạn đã nạp gas thành công. Cuối cùng, bạn tháo đồng hồ ra khỏi bình gas rồi lắp đặt lại như lúc đầu.
+ Trên là những bước nạp gas điều hòa R32 đúng chuẩn nhất để cho chúng ta áp dụng khi gặp loại gas này nhé. Ngoài ra powergo. vn sẽ cũng cấp thêm chi tiết dòng loại gas R32 này để cho chúng ta hiểu thêm nhé.

cach-nap-gas-r32-cach-nap-gas-r32

Những Liên Kết Mạng Xã Hội Của Chúng Tôi.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về Trung Tâm Điện máy Quyền Linh thì có thể truy cấp vào những đường link dưới đây để biết thêm mọi chi tiết cụ thể, cung như các dịch vụ về Điện Máy – Điện tử – Điện Dân Dụng.

Các bạn có thể thực hiện về các bước nạp gas R32 của chúng tôi. Qua đây chúng tôi chúc tất cả các bạn thành công

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*