Cách khắc phục máy giặt Aqua báo lỗi ed tại nhà từ A – Z

qua q

Máy giặt Aqua nhà bạn không xả nước được, màn hình hiển thị lỗi ed liên tục nhưng bạn không biết nguyên nhân do đâu cũng như cách khắc phục? Vậy thì hãy xem ngay bài viết về lỗi ed máy giặt Aqua là gì và cách sửa lỗi nhanh chóng nhé!

Khi nào máy giặt Aqua báo lỗi ed?

Máy giặt Aqua báo lỗi Không phải đợi lâu như các mã lỗi khác, lỗi Ed máy giặt Aqua Sanyo xuất hiện ngay sau khi bấm mở nguồn. Lỗi Ed nhấp nháy kèm với còi báo tít tít.

auqa

Máy giặt Sanyo Aqua nào hay gặp lỗi Ed?

Theo kinh nghiệm thực tế sửa chữa của chúng tôi thì một số model máy giặt Aqua inverter cửa trên sau đây hay gặp lỗi Ed: ASW-D900VT, ASW-D900HT, ASW-D900ZT.

Khi nào máy giặt Aqua báo lỗi Ed?

Không phải đợi lâu như các mã lỗi khác, lỗi Ed máy giặt Aqua Sanyo xuất hiện ngay sau khi bấm mở nguồn. Lỗi Ed nhấp nháy kèm với còi báo tít tít.

Nguyên nhân máy giặt Aqua báo lỗi ed

Lỗi Ed thường do hỏng IC công suất hoặc linh kiện nằm ở board công suất. IC công suất là linh kiện điện tử quan trọng nên chi phí sửa chữa lỗi Ed máy giặt Aqua thường cao hơn so với chi phí sửa chữa các mã lỗi khác.

Như chúng tôi trình bày ở trên loi Ed may giat Aqua inverter 90% là hư IC công suất, tuy nhiên vẫn còn 10% là do hư hỏng bộ phận khác, hoặc lỗi kết nối. Trường hợp IC công suất bị nổ thì rất dễ nhận biết, tuy nhiên nếu IC bị hư bị chập thì thợ sửa chữa phải mang board về kiểm tra mới biết được.

Cách khắc phục: Với mã lỗi này bạn nên gọi thợ đến kiểm tra.

Sửa Máy Giặt Tại Nhà Uy Tín-Giá Rẻ: https://dienlanhquangtien.com/sua-may-giat-tai-ha-noi/

Có nên sửa máy giặt Aqua báo lỗi Ed?

Sửa ở đâu uy tín? Máy giặt Aqua Inverter sử dụng động cơ biến tần hoạt động êm ái, tuy nhiên chi phí sửa chữa đặc biệt là lỗi Ed thì tương đối cao do linh kiện điện tử thay thế đắt tiền. Nếu hình thức máy còn mới đẹp thì quý khách nên sửa để sử dụng thay vì mua máy mới đắt tiền.

Rất ít thợ điện lạnh nhận sửa lỗi Ed máy giặt Sanyo, thứ nhất là họ không có kinh nghiệm, thứ hai là chi phí linh kiện đắt nên không có lợi nhuận.

Vì vậy khi quyết định sửa máy giặt Aqua lỗi Ed, quý khách nến chọn thợ hoặc dịch vụ sửa chữa thỏa mãn 03 tiêu chí sau đây:

qua q

  • Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, từng có kinh nghiệm sửa chữa lỗi Ed máy giặt Aqua. Một số website trên mạng chuyên copy bài viết hình ảnh về của người khác về và cũng rao nhận sửa lỗi Ed nhưng thực tế họ chưa từng gặp lỗi này.
  • Linh kiên thay thế phải chính hãng, nếu kinh kiện không không rõ nguồn gốc sẽ không tương thích hoặc chỉ sử dụng được một thời gian lại bị.
    Thời gian bảo hành tối thiểu 1 năm.

Bên trên chính là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi ed trên máy giặt Aqua có thể giúp bạn xử lý được một số lỗi nhổ tại nhà. Hoặc có thể gọi tới 0974 166 468 – 0982 787 169 để được đặt lịch sửa chữa sớm nhất nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*