Cách Khắc Phục Lỗi C4 Trên Điều Hòa Daikin Tại Nhà Từ A – Z

toshia

Điều hòa, máy lạnh Daikin là một thiết bị điện gia dụng phổ biến của thương hiệu Daikin danh tiếng khá là quen thuộc với mọi gia đình. Dù là thương hiệu nào thì máy lạnh sau một thời gian sử dụng đều sẽ phát sinh một số vấn đề “làm nũng” báo hiệu cho người dùng về việc sử dụng, bảo trì, vệ sinh đã đúng cách chưa.

Máy lạnh Daikin bị chớp đèn là một hiện tượng thường gặp xảy ra do nhiều nguyên nhân trong quá trình sử dụng. Sau đây, Dienlanhquangtien.com xin chia sẻ với người dùng một số nguyên nhân, biểu hiện cùng cách khắc phục trong trường hợp máy lạnh bị chớp đèn cũng như là cơ sở để chúng ta hiểu rõ hơn vấn đề trước khi gọi vệ sinh, bảo trì máy lạnh tại nhà.

Nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi C4

– Lỗi C4 trên điều hòa Daikin là lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ (R2T) ở dàn trao đổi nhiệt có thể do liên kết cảm biến nhiệt độ với ỗng dẫn gas hoặc lỏng board mạch chính điều này dẫn đến điều hòa Daikin nhà bạn báo lỗi C4.

c4

Xem Thêm Dịch Vụ:

Sửa Điều Hòa Tại Quận Tây Hồ

Sửa Điều Hòa Tại Quận Long Biên

Ngoải ra, bạn có thể hiểu đơn giản hơn là nhiệt độ trong phòng có thể không như ý muốn người dùng chính là nguyên nhân tạo ra cảm giác điều hòa hoặc quá lạnh.

Cách khắc phục lỗi C4 trên điều hòa Daikin tại nhà triệt để mà không cần đến thợ

– Nếu bạn muốn khắc phục hiện tượng điều hòa Daikin báo lỗi C4 thì cần kiểm tra theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

lỗi c4

   1. Kiểm tra cảm biến nhiệt độ

Bước 1: Cảm biến nhiệt độ có 2 đầu đồng là cảm là cảm biến trên ống đồng của dàn nóng có tác dụng kiểm soát biệt độ của môi chất lạnh. Đầu còn lại giúp cảm biến hút vào dàn lạnh và kiểm tra xem nhiệt độ phòng đã đạt mức như yêu cầu của người dùng hay chưa.

Bước 2: Nếu liên kết với ống đồng lỏng thì cần điều trỉnh lại là đã sửa được lỗi. Còn bạn đã kết lỗi mà kiểm tra điều hòa báo lỗi C4 thì có thể cảm biến nhiệt độ đã hỏng và cần thay cái mới.

   2. Kiểm tra bo mạch dàn lạnh

Bước 1: Trong trường hợp bo mạch bị hỏng các bạn nên gọi thợ sửa điều hòa tại nhà tới kiểm tra và khắc phục bo mạch cho bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể thay thế bo mạch mới nhưng giá thành sẽ cao hơn chi phí sửa chữa.

Bên trên chính là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi C4 trên điều hòa Daikin có thể giúp bạn xử lý được một số lỗi nhổ tại nhà. Hoặc có thể gọi tới 0974 166 4680982 787 169 để được đặt lịch sửa chữa sớm nhất nhé.

ĐIỆN LẠNH QUANG TIẾN

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*