Cách khắc phục điều hòa Aqua báo lỗi f1 tại nhà

điều hòa aqua báo lỗi f1

Chào các bạn tôi là Hoàng Văn Tiến là tác giả của trang wed: https://dienlanhquangtien.com/ cũng là người thành lập ra công ty Điện Lạnh Quang Tiến hôm nay tôi chia sẻ cho các bạn một chút kiến thức về điều hòa Aqua báo lỗi F1 là một trong số những tình huống hư hỏng người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn vô tình rơi vào trường hợp không mong muốn này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây để có được nguyên nhân và cách khắc phục chính xác nhất nhé!

điều hòa aqua báo lỗi f1

Nguyên nhân điều hòa Aqua báo lỗi f1?

– Với máy lạnh Aqua inverter báo lỗi F1 khi hệ thống hư hỏng main mạch ngoài dàn nóng, cụ thể là mạch mô đun bị lỗi.

Với máy lạnh Aqua thường báo lỗi F1 có thể đến từ những nguyên nhân sau:

+ Hỏng cảm biến dàn lạnh. Để kiểm tra lỗi F1 trên máy lạnh Aqua đến từ nguyên nhân này không, bạn hãy dùng đồng hồ để xác định điện trở của cảm biến dàn lạnh có đúng bị hỏng hay không.

+ Hỏng bộ mạch dàn lạnh. Sau khi kiểm tra cảm biến dàn lạnh tốt, lỗi trực tiếp dẫn đến máy lạnh Aqua báo lỗi F1 có thể do hỏng bo mạch.

sửa điều hòa tại HM

Cách khắc phục điều hòa Aqua báo lỗi f1 tại nhà?

– Do cách khắc phục lỗi F1 trên máy lạnh phức tạp khó giải quyết, yêu cầu bạn cần am hiểu về kỹ thuật trên sản phẩm mới có thể tự thực hiện được.

– Để tránh hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn, hãy liên hệ với bên bảo hành hoặc những đội kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn để họ hỗ trợ xử lý hư hỏng một cách triệt để.

Hy vọng bài viết trên đã có thể giúp bạn biết chi tiết điều hòa Aqua báo lỗi F1. Bạn cũng có thể truy cập vào website của chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé. Gọi ngay Hotline 0974 166 468 để được tư vấn miễn phí khi có bất kì thắc mắc nào nhé. Điện Lạnh Quang Tiến chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị trong gia đình an toàn và hiệu quả hơn.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*