Biển số xe 98 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 98 có ý nghĩa gì trong phong thủy

bien-so-xe-98-o-dau

Bạn phân vân không biết biển số xe 98 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Hay biển số xe 98 có ý nghĩa gì trong phong thủy? Tất cả sẽ được Castrolmagnatec.vn giải đáp biển số xe 98 là của tỉnh nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Biển số xe 98 ở đâu?

Biển số được cấp theo quy định tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo thông tư số 15/2014/TT-BCA thì ký hiệu biển số xe 98 được cấp cho tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố Bắc Giang và 9 huyện (Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế) với 230 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 10 phường, 15 thị trấn và 184 xã.

bien-so-xe-98-o-dau

Để nhằm mục đích phân biệt và thuận tiện cho hoạt động quản lý giao thông của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên phạm vi lãnh thổ của tỉnh Bắc Giang sẽ mang một số hiệu khác nhau, cụ thể:

 •  Đối với biển số xe Thành phố Bắc Giang sẽ mang số hiệu là: 98-B1
 • Đối với biển số xe Huyện Hiệp Hòa sẽ mang số hiệu là: 98-D1
 • Đối với biển số xe Huyện Việt Yên sẽ mang số hiệu là: 98-K1
 • Đối với biển số xe Huyện Lạng Giang sẽ mang số hiệu là: 98-M1
 •  Đối với biển số xe Huyện Lục Nam sẽ mang số hiệu là: 98-F1
 • Đối với biển số xe Huyện Tân Yên sẽ mang số hiệu là: 98-H1
 • Đối với biển số xe Huyện Yên Thế sẽ mang số hiệu là: 98-C1
 • Đối với biển số xe Huyện Yên Dũng sẽ mang số hiệu là: 98-G1
 • Đối với biển số xe Huyện Sơn Động sẽ mang số hiệu là: 98-L1
 • Đối với biển số xe Huyện Lục Ngạn sẽ mang số hiệu là: 98-E1

Ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Bắc Giang bao gồm: 98A, 98B, 98C, 98D, 98LD.

Biển số xe 98 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Đầu số 98 được nhiều người yêu thích không chỉ bởi hình dáng bên ngoài mà còn bởi ý nghĩa ẩn sâu bên trong con số này. Cùng xem qua ý nghĩa của 2 con số tạo nên nó để có thể giải thích ý nghĩa số 98 theo quan niệm dân gian nhé!

 • Số 9 cuối được coi là con số của sự trường thọ may mắn bởi cách phát âm của con số này là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn với thời gian. Nó cũng có nghĩa là vua vì nó đứng đầu trong các con số.
 • Số 8 là “bát” đọc lái đi là phát là con số may mắn, tượng trưng cho sự phát triển về công danh, tài lộc, được giới kinh doanh đặc biệt yêu thích.

Tóm lại, theo quan niệm dân gian thì con số 98 được hiểu là Cửu phát, Long phát, Cửu phát vĩnh cửu. Ý nghĩa của nó là sự phát triển lâu dài, bền vững và vĩnh cửu theo năm tháng. Vì vậy, đây là con số may mắn và tượng trưng cho sự phát triển bền vững rất tốt đẹp.

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*