Biển số xe 20 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Ý nghĩa của biển số xe 20 trong phong thủy

bien-so-xe-20-o-dau

Bạn phân vân không biết biển số xe 20 thuộc tỉnh nào? Hay biển số xe 20 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp biển số xe 20 ở đâu chi tiết trong bài viết dưới đây

Biển số xe 20 ở đâu?

Biển số được cấp theo quy định tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo thông tư số 15/2014/TT-BCA cho biết ký hiệu biển số xe 20 được cấp cho tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên có tổng diện tích là 3.527 km². Bao gồm 9 đơn vị hành chính cụ thể 2 thành phố thuộc tỉnh là Thành phố Sông Công và Thành phố Thái Nguyên; 1 thị xã là Thị xã Phổ Yên; 6 huyện là Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai.

Để nhằm mục đích phân biệt và thuận tiện cho hoạt động quản lý giao thông của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên phạm vi lãnh thổ của tỉnh Thái Nguyên sẽ mang một số hiệu khác nhau, cụ thể:

 • Đối với biển số xe Thành phố Thái Nguyên sẽ mang số hiệu là: 20-B1
 • Đối với biển số xe Thành phố Sông Công sẽ mang số hiệu là: 20-B1
 • Đối với biển số xe Thị xã Phổ Yên sẽ mang số hiệu là: 20-H1
 • Đối với biển số xe Huyện Đồng Hỷ sẽ mang số hiệu là: 20-B1
 • Đối với biển số xe Huyện Định Hoá sẽ mang số hiệu là: 20-C1
 • Đối với biển số xe Huyện Võ Nhai sẽ mang số hiệu là: 20-D1
 • Đối với biển số xe Huyện Phú Lương sẽ mang số hiệu là: 20-E1
 • Đối với biển số xe Huyện Đại Từ sẽ mang số hiệu là: 20-F1
 • Đối với biển số xe Huyện Phú Bình sẽ mang số hiệu là: 20-G1

Ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Thái Nguyên bao gồm: 20A, 20B, 20C, 20D, 20LD.

bien-so-xe-20-o-dau

Tham khảo thêm: Biển số xe 42 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 42 có ý nghĩa gì?

Biển số 20 có ý nghĩa như thế nào?

Ứng với mỗi con số trên biển số xe mà có một ý nghĩa khác nhau dưới góc nhìn phong thủy. Theo đó, hàm ý của các con số từ 0 đến 9 có thể được dịch nghĩa như sau:

 • Số 0 trong biển số xe mang hàm ý tượng trưng cho sự khởi đầu, sự khai sinh ra tất cả. Đây cũng được là sự khởi điểm và đẹp hay xấu sẽ phụ thuộc vào quan điểm và cách nhìn nhận của từng người.
 • Số 2 trong biển số xe mang ý nghĩa tượng trưng cho sự mãi mãi và bền lâu, đây là con số may mắn, một cặp một đôi song hỷ mang tới hạnh phúc.

Hai có âm Hán Việt là Nhị, đọc như từ mãi trong từ mãi mãi, bền lâu. Của bền tại người nhưng biển 2 nút cũng được nhiều người khen là tốt đẹp. Ý nghĩa của số 2 chính là tượng trưng cho sự có đôi có cặp, song hỷ lâm môn là một con số của niềm hạnh phúc.

Nhưng nếu biển số xe 2 nước mà là biển 80A thì nghiễm nhiên là biển số tốt vì cái thiên tướng của bạn đã được thể hiện là quan chức hơn người rồi nên biển bao nhiêu nước cũng là biển đẹp, đương nhiên nếu là biển ngũ quý hay tứ quý hay số tiến thì con đường công danh càng tốt, ngoài ra người lái xe cho bạn cũng nên hợp mệnh với bạn thì tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được biển số xe 20 ở đâu và có ý nghĩa gì trong phong thủy nhé

Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*