Biển số xe 99 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 99 có ý nghĩa gì?

bien-so-xe-99-o-dau

Bạn phân vân không biết biển số xe 99 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Hay biển số xe 99 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Tất cả sẽ được Castrolmagnatec.vn giải đáp biển số xe 99 là của tỉnh nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm: Giải đáp biển số xe 89 ở đâu? Thuộc tỉnh nào?

Biển số xe 99 ở đâu?

Theo quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và Thông tư số 36/2010/TT-BCA thì biển số xe 99 chính là biển số của tỉnh Bắc Ninh.

Toàn tỉnh có 8 đơn vị hành chính, gồm: Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và 6 huyện: Tiên Du, Yên Phong, Thuận Thành, Quế Võ, Gia Bình và Lương Tài với 126 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 94 xã, 26 phường và 6 thị trấn.

bien-so-xe-99-o-dau

Để giúp cho công tác quản lý trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông và quản lý các phương tiện xe cơ giới trên địa bàn tỉnh. Tỉnh Bắc Ninh có hệ thống biển số xe được phân theo khu vực huyện như sau:

Ký hiệu biển số xe mô tô (xe máy) của các huyện tại Bắc Ninh:

  • Thành phố Bắc Ninh: 99-G1
  • Thị xã Từ Sơn: 99-B1
  • Huyện Tiên Du: 99-C1
  • Huyện Yên Phong: 99-D1
  • Huyện Quế Võ: 99-E1
  • Huyện Thuận Thành: 99-F1
  • Huyên Gia Bình: 99-H1
  • Huyện Lương Tài: 99-K1

Ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Bắc Ninh: 99A, 99B, 99C, 99D, 99LD.

Biển số xe 99 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Có thể bạn biết rồi, rằng những con số kép thường mang một điều gì đó đặc biệt và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đối với con người hơn các con số bình thường. Do đó, những con số kép này rất phổ biến trong cuộc sống, trong đó số 99 có ý nghĩa như thế nào?

Số 9 là biểu tượng gắn liền với uy quyền của thiên tử – tức là vua.Ngoài ra đọc theo âm Hán Việt thì số 9 là Cửu, tượng trưng cho sự trường thọ, trường tồn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của con người

Vì vậy, ý nghĩa của số 99 là sự vĩnh cửu tuyệt vời, tính vĩnh cửu mãnh liệt và sự hoàn hảo vô biên. Theo thời gian, số 99 vẫn tiếp tục giữ vị trí “quan trọng” trong tâm thức của người phương Đông. Ngày nay, những dãy số hay kết thúc bằng số 99 vẫn được ưa chuộng nhờ ý nghĩa may mắn, lâu dài của chúng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được biển số 99 ở đâu thuộc tỉnh nào rồi nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*