Bếp Từ CanZy Báo Lỗi E1, Nguyên Nhân Và Và Xử Lý

bep-tu-canzy loi-e1

Bếp từ CanZy báo lỗi e1 thường hay gặp trên dòng bếp từ Canzy sau một thời gian sử dụng, tuy nhiên ít ai biết đến lỗi này là lỗi gì? nguyên nhân do đâu. Hôm nay trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc sẽ hướng dẫn bạn một số nguyên nhân và cách xử lý lỗi e1 tại bếp từ CanZy.

bep-tu-canzy loi-e1

Bếp từ CanZy báo lỗi e1 là lỗi gì

Khi bề mặt bếp từ CanZy hiển thị mã lỗi E1 chính là do đun nấu bếp điện từ liên tục trong một thời gian dài với công suất điện năng quá tải, vượt mức an toàn. Điều này làm cho bộ phận làm mát của bếp không hoạt động kịp thời dẫn đến bộ phận cảm biến nhiệt sẽ thông báo mã lỗi E1  yêu cầu bếp dừng hoạt động.

Hoặc do nhiệt độ của bếp từ quá cao trong quá trình nấu khi đó lượng đồ ăn không cần đến mức nhiệt như vậy. Nguyên nhân khác nữa có thể là do  đồ ăn trên bếp từ của bạn đã bị cháy, khiến mức nhiệt cao hơn bình thường nên bếp từ cũng báo lỗi này.

Cách khắc phục lỗi E1 tại bếp từ CanZy

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần nhanh chóng ngắt điện nguồn ở bếp trước, sau đó nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đợi bếp nguội trong khoảng 10 phút là có thể thực hiện nấu trở lại.

Bước 2: Người dùng bắc nồi ra khỏi bếp bạn kiểm tra quạt thông gió xem có bị bịt kín không, nếu có thì thực hiện thông quạt thông gió này cho bếp.

Khi đã sử dụng cách sửa lỗi như trên mà bếp vẫn không hoạt động thì bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc qua Hotline 0967 689 286 để được kiểm tra cũng như sửa chữa nhanh chóng nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*